Nhà cung cấp van công nghiệp

Nhà cung cấp van công nghiệp là gì?

Quý khách hàng đang cần quan tâm đến van công nghiệp để lấy giá chào thầu, để lên kế hoạch vật tư sửa chữa thay thế nhà máy, lên kế hoạch thi công dự án, thi công công trình. Như vậy quý khách hàng cần quan tâm đến những nhà cung cấp van công nghiệp hàng đầu?

Chúng tôi: công ty TNHH ™ Tuấn Hưng Phát là một trong những nhà cung cấp van công nghiệp hàng đầu mà quý khách hàng đang tìm đến. Vậy nhà cung cấp van công nghiệp là như thế nào, có những tiêu chí nào?

  • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực van công nghiệp:

Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát được thành lập từ năm 2009 bởi 1 đội ngũ kỹ sư đã làm việc nhiều năm trong các công trình như: thi công dự án, kỹ sư bán hàng, nhà thầu dự án, ban quản lý, chủ đầu tư. Tập hợp những nòng cốt nhân sự có bề dày kinh nghiệm, chúng tôi phấn đấu trở thành 1 trong những đơn vị cung cấp van công nghiệp hàng đầu trong cả nước. Mang trong mình sứ mệnh to lớn, chúng tôi đã chứng minh được năng lực, sự tin trưởng của khách hàng đặc biệt là nguồn hàng chất lượng giá thành rẻ để phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhà cung cấp van công nghiệp
Nhà cung cấp van công nghiệp
  • Chúng tôi có nguồn tài chính bền vững:

Với nhiều năm hoạt động cùng với sự nỗ lực của toàn bộ cán bộ nhân viên công ty, sự huy động vốn từ những đối tác tin cậy và sự ủng hộ của những đối tác cung cấp hàng, chúng tôi đã tích lũy được nguồn vốn lớn đủ đáp ứng các nhu cầu của các khách hàng khác nhau. Với nguồn tài chính bền vững, ổn định liên tục tăng trưởng chúng tôi đủ khả năng nhận những đơn hàng lớn lên đến hàng chục tỷ, hàng trăm tỷ đồng.

Công ty TNHH Thương mại Tuấn Hưng Phát
Công ty TNHH Thương mại Tuấn Hưng Phát
Van bướm điện Kosaplus Hàn Quốc
Van bướm điện Kosaplus Hàn Quốc
Van bướm tay gạt
Van bướm tay gạt
Van bi - van bướm điện - Van điện từ
Van bi – van bướm điện – Van điện từ
  • Kho bãi lớn, chuyên nghiệp:

Chúng tôi thuê, mua kho có diện tích lớn nhằm nhập hàng số lượng lớn có sẵn tại kho, tại Hà nội và TP.HCM nhằm đảm bảo cung cấp đúng tiến độ của những hợp đồng. Với kho bãi hàng nghìn mét vuông (khoảng 10000 m2) chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho mọi đối tác khách hàng.

>> Tham khảo thêm: Tìm hiểu địa chỉ van công nghiệp tại Hà Nội uy tín.

Kho hàng của nhà cung cấp van công nghiệp ở đâu?

Hiện chúng tôi có nhiều kho hàng có thể cung cấp thuận lợi nhất đến khách hàng. Có những mặt hàng có thể tích lớn không cần thiết phải để trong những khu vực phố xá đông đúc, tuy nhiên cũng có những mặt hàng cần thiết có thể cung cấp được ngay cho khách hàng, chính vì vậy mà chúng tôi hiện tại sở hữu 3 kho hàng khác nhau:

Kho hàng van công nghiệp
Kho hàng van công nghiệp

+ Kho hàng phục vụ tại chỗ, cấp hàng nhanh nhất.

+ Kho van công nghiệp cấp hàng nhanh có địa điểm: Khu đô thị cầu bươu – Kho thủy sản – Cầu Bươu – Thanh trì – Hà Nội.

+ Kho hàng cung cấp cho các dự án: Gồm các mặt hàng cồng kềnh như mặt bích, phụ kiện đường ống, và ống thép, inox các loại.

Khi các bạn có nhu cầu cung cấp thông tin, báo giá, tư vấn, xem hàng, hợp tác về mặt hàng van công nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *