Mã: KSLB Danh mục:

Mô tả

Giới thiệu kính soi lắp bích

Kính soi lắp bích là một trong những loại kính soi được thiết kế theo kiểu nối bích có chức năng giúp người điều khiển quan sát, kiểm tra được tình trạng và quá trình vận hành, dịch chuyển của dòng chảy bên trong hệ thống. Ưu điểm phù hợp với hệ thống có quy mô, kích cỡ lớn thường được sử dụng trong công nghiệp, với đường kính khoảng từ dn50 trở lên.

Ngoài ra, kiểu dáng lắp bích còn giúp tăng độ bám chắc, an toàn với các bulong được ép chặt kính soi với đường ống gần như là cố định. Chất liệu được sử dụng là gang hoặc inox hoặc nhựa, thép để chống ăn mòn, cũng như oxi hóa của dòng chảy, thuận tiện lắp đặt ngay cả bên ngoài trời.

Kính soi lắp bích
Kính soi lắp bích

Đặc điểm của kính soi lắp bích

  • Được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực có dòng lưu chất là chất lỏng với chức năng quan sát sự di cuyển của dòng chảy cũng như đánh giá chất lượng của chất lỏng trong đường ống.
  • Cấu tạo kính soi lắp bích nhỏ gọn, đơn giản, phần kết nói với đường ống kiểu dáng lắp bích chắc chắn, đảm bảo an toàn, phù hợp với hệ thống đường ống có quy mô lớn.
  • Vật liệu chế tạo đa dạng, có thể là gang, thép, nhựa hoặc inox… mỗi loại môi trường chất lỏng khác nhau sẽ phù hợp để lắp đặt một loại kính soi lắp bích có chất liệu khác nhau.
  • Phần mặt kính được thiết kế bằng chất liệu kính chịu áp lực cao giúp kính hoạt động, làm việc tốt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.
  • Được thiết kế nhiều hình dáng khác nhau, có thể là 2 mặt kính hoặc 1 mặt kính để thuận tiện cho việc quan sát, theo dõi dòng chảy bên trong hệ thống.

Tham khảo thêm: Kính soi lắp ren

Mua kính soi lắp bích ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có khá đa dạng các  loại kính soi lắp bích với nhiều kích cỡ, thương hiệu sản xuất. Do đó, để chọn được cho mình một loại sản phẩm phù hợp, chất lượng, đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu sản xuất quý khách cần lưu ý lựa chọn đơn vị mua úy tín, cam kết chính hãng.

Công ty TNHH Thương mại Tuấn Hưng Phát chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu các dòng van công nghiệp, vật tư ngành nước, trong đó có sản phẩm kính soi lắp bích hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với đa dạng kích cỡ, chất liệu, giáy tờ CO, CQ đầy đủ, bảo hành chính hãng theo cơ chế của nhà sản xuất. Tuấn Hưng Phát cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, lưu sẵn kho số lượng lớn, giá thành hợp lý.

Để nhận báo giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá phụ kiện đường ống ưu đãi nhất.

Rate this product

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Trung Quốc

Vật liệu

Gang, Inox, Nhựa, Thép

Thương hiệu

N/A

1 đánh giá cho Kính soi lắp bích

  1. (1)

    Admin

    Kính soi lắp bích

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Người đăng sản phẩm

Ngày đăng sản phẩm: 2 Tháng Mười Một, 2021