Mã: OIN Danh mục:

Mô tả

Giới thiệu về ống inox

Ống inox là một thiết bị phụ kiện đường ống sử dụng để dẫn dòng hay bảo vệ dòng chảy khỏi các yếu tố bên ngoài, sử dụng chất liệu inox 201, 304, 316 cho một độ bền vô cùng rắn chắc, bên ngoài sáng bóng bạch kim, chịu va đập tốt, chống gỉ sét, chống ăn mòn, có thể dẫn các dòng chảy có nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp, dòng chảy áp suất mạnh, và một số dòng chảy có tính ăn mòn cao

Ống inox có nhiều kích cỡ khác nhau, đa phần các đường ống này đều được sử dụng trong công nghiệp là chính, có nhiều tiêu chuẩn kết nối khác nhau như: Nối ren, nối bích, ANSI, DIN, JIS, là một phụ kiện không thể thiếu ở bất cứ nơi nào. Ống inox là một thiết bị phụ kiện có chức năng dẫn dòng chảy đi theo một hướng nhất định, làm từ inox chất lượng cao, có thể sử dụng để dẫn hầu hết các lưu chất hiện nay.

Ống chất liệu inox
Ống chất liệu inox

 Đặc tính kỹ thuật

Mác thép: INOX 304, INOX 304L, INOX 316, INOX 316L, INOX 201, INOX 430, 310
Tiêu chuẩn: JIS, AISI, ASTM, GB
Chiều dài: 6m , Đường kính: Ø 21-219-350 mm
Khổ rộng: Độ dày: SCH5, SCH10, SCH20, SCH40, SCH80
Bề mặt: BA/2B/No1/2line
Xuất xứ: Châu Âu, Ấn Độ, Hàn Quốc, Việt Nam
Ứng dụng: Gia công cơ khí, thực phẩm, thủy sản, hóa chất, xi măng, đóng tàu
Gia công: Có thể cung cấp theo kích cỡ đặt hàng

 Ống inox có hình dạng như thế nào?

Có lẽ ống inox không còn quá xa lạ đối với các bạn, thiết bị này có hình tròn đặc trưng, dễ nhận biết, dễ cầm nắm, khó bị méo khi có tác động va chạm, bên trong ống inox thường được làm rỗng để dẫn dòng chảy. Thường thì các dòng ống inox hiện nay đều là một đường thẳng, tuy nhiên để thay đổi hướng của nó bạn có thể sử dụng: cút, tê..

Ống inox được ứng dụng và sử dụng cực kỳ rộng rãi hiện nay, kích thước gọn nhẹ, có thể lắp đặt được ở mọi nơi, mọi vị trí, từ nằm dọc, đến nằm ngang, bên ngoài chống thâm nước mưa, chống bụi bẩn, chịu được nhiệt độ cao, chống chọi được với yếu tố bên ngoài tốt.

Hình dạng của ống inox 304 316
Hình dạng của ống inox 304 316

Ống inox xuất xứ ở đâu?

Ống inox Hàn Quốc

Ống inox có xuất xứ từ Hàn Quốc, ưu điểm của dòng ống này là có chất lượng tốt, giá thành tương đương với chất lượng, quy trình kiểm định, hiểu chuẩn nghiêm ngặt, có đầy đủ các kích thước to nhỏ khác nhau, đội ngũ nhân viên kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài.

Ống inox Đài Loan

Dòng ống này có xuất xứ từ Đài Loan, có chất lượng khá đồng đều, sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau từ nhiệt độ cao đến những dòng chảy có tính ăn mòn như axit, bazo.

Ống inox Trung Quốc

Ống inox có xuất xứ từ Trung Quốc, ưu điểm của thiết bị này nằm ở giá thành tương đối rẻ, sử dụng được ở những nhu cầu cơ bản, giá thành là yếu tố liên quan đến chất lượng của sản phẩm, thường được khác hàng sử dụng để dẫn nước sinh hoạt, nước sạch, nước thải đã qua xử lý

Mua ống inox ở đâu?

Ngày nay, bạn có thể đến bất kỳ đâu cũng có thể mua được những ống này, về cơ bản nó có xuất xứ từ Trung Quốc, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng các đường ống này được lắp đặt ngoài trời se xảy ra tình trạng gỉ sét, ăn mòn, xuống cấp, không thích hợp sử dụng ở những điều kiện lưu chất khắt khe.

Trong công nghiệp chất lỏng, việc chất lượng của đường ống đóng vai trò cực kỳ quan trọng, bởi lẽ các đường ống này thường có kích thước lớn, dẫn các dòng chảy hạng nặng, vì vậy nhưng nhu cầu cơ bản không thể đáp ứng được trong công nghiệp, biết được việc này Tuấn Hưng Phát đã gặp trực tiếp các nhà máy, kiểm định chất lượng, giá thành rồi sau đó đưa về Việt Nam, chúng tôi luôn tìm kiếm những thiết bị phù hợp, tối ưu hóa kinh tế, song song với việc chát lượng đặt lên hàng đầu.

Có thể Bạn quan tâm: Khớp nối nhanh inoxTê inox

Rate this product

Thông tin bổ sung

Vật liệu

Inox

Thương hiệu

N/A

1 đánh giá cho Ống inox

  1. (1)

    Admin

    Ống inox

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Người đăng sản phẩm

Ngày đăng sản phẩm: 2 Tháng Mười Một, 2021