Mã: KSLR Danh mục:

Mô tả

Giới thiệu kính soi lắp ren

Kính soi lắp ren là một trong những loại kính soi được thiết kế theo kiểu nối ren có chức năng giúp người điều khiển quan sát được quá trình vận hành bên trong hệ thống. Đây được xem là phương tiện có thể xác minh được một cách trực quan các giai đoạn của quy trình vận hành đường ống với lưu chất là chất lỏng.

Mục đích để kiểm tra tình trạng chất lỏng bên trong và phát hiện những trường hợp lỗi để kịp thời xử ký đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động và năng suất, hiệu quả của toàn bộ hệ thống.

Kính soi lắp ren
Kính soi lắp ren

Khác với kính soi lắp bích, cấu tạo của kính soi lắp ren sử dụng kết nối ren với các vòng xoáy xuyên tâm, chất liệu chế tạo thường là đồng thau nguyên chất có độ bền cao, chịu được điều kiện khắc nghiệt: nhiệt độ cao, áp lực lớn. Tùy thuộc vào từng hãng sản xuất phần mặt kính sẽ được thiết kế một hoặc hai mặt kính để quan sát. Loại 2 mặt kính có thể dùng để quan sát dòng chảy ở 2 bên tiện lợi cho quá trình bảo trì, bảo dưỡng còn loại 1 mặt kính chỉ quan sát được 1 bên.

Đặc điểm của kính soi lắp ren

  • Được thiết kế kiểu dáng lắp ren tiện lợi trong lắp đặt phù hợp với hệ thống có kích cỡ nhỏ từ DN50 trở xuống.
  • Được ứng dụng dùng để quan sát lưu lượng dòng chảy cho nồi hơi và lò hơi, hệ thống tưới tiêu sân vườn, hệ thống cấp thoát nước tòa nhà chung cư cao cấp…
  • Chất liệu chế tạo thân thép hoặc thân gang đúc sẵn có độ bền cao, chịu nhiệt độ cao, áp lực lớn.
  • Được thiết kế 1 hoặc 2 mặt kính để quan sát dòng chảy, phù hợp với mọi vị trí lắp đặt.
  • Được lắp đặt dể dàng trên đường ống giúp kiểm tra được tại một điểm trên đường ống xem tình trạng nước, chất lỏng chảy trong đường ống.

Hiện tại, chúng tôi hân hạnh là là phân phối chính thức các sản phẩm van công nghiệp và phụ kiện van, đồng hồ nước, thiết bị phòng cháy chữa cháy, kính soi lắp ren quan sát dòng chảy… Sản phẩm của công ty chúng tôi cam kết được nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt, được kiểm tra rất chặt chẽ trước khi đem ra thị trường.

Để nhận báo giá kính soi và các sản phẩm phụ kiện đường ống khác chi tiết nhất, nhiều ưu đãi nhất, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua hotline để được tư vấn, hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Trung Quốc

Vật liệu

Gang

Thương hiệu

N/A

1 đánh giá cho Kính soi lắp ren

  1. (1)

    Admin

    Kính soi lắp ren

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Người đăng sản phẩm

Ngày đăng sản phẩm: 2 Tháng Mười Một, 2021