Giới thiệu thương hiệu van Unid

Van Unid là thương hiệu của công ty Pro Unid Co.,Ltd chuyên sản xuất các dòng van điện từ, thiết bị truyền động điện, khí nén được thành lập từ năm 1988 tại Đài Bắc, Đài Loan. Ban đầu, Unid chỉ nghiên cứu và sản xuất van điện từ, đến năm 1999 khi mở rộng thêm nhà máy ở LuZhou mới đầu tư phát triển và sản xuất hàng loạt vào thiết bị truyền động điện.

Từ năm 2001, Unid đã khẳng định được thương hiệu và tự tin cạnh tranh với các nước công nghiệp lớn ở châu u. Tất cả sản phẩm của Unid đều đạt chứng nhận ISO 9001 và được truy cập vào dịch vụ OEM/ODM cho khách hàng trên toàn thế giới. Mạng lưới bán hàng của Unid trải dài không chỉ ở Đài Loan mà còn trên toàn thế giới.

Thương hiệu van Unid
Thương hiệu van Unid

Hiện nay, sản phẩm của Unid đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, môi trường khác nhau: nước, khí nén, hơi nóng…Pro Unid Co.,Ltd khẳng định sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng cao, có đầy đủ giấy chứng nhận ISO 9001, CE, CSA và được công nhận xuất sắc trên thị trường toàn cầu.

Một số chứng chỉ, thành tựu nổi bật của van Unid

Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển, hiện tại van Unid đã vinh dự trở thành một trong những đơn vị cung cấp và phân phối van công nghiệp hàng đầu thế giới. Dưới đây là một số chứng chỉ, thành tưu nổi bật của van Unid:

  • Top 3 chất lượng hàng đầu, dịch vụ hàng đầu, tín dụng hàng đầu.
  • Sản phẩm van điện từ được chỉ định cho các thiết bị y tế toàn cầu ở châu u.
  • Năm 2001 đạt chứng nhận ISO 9001 và được quyền truy cập vào dịch vụ OEM/ODM cho khách hàng trên toàn thế giới.
  • Năm 2001, chuyển địa điểm và đầu tư hàng triệu USD vào sản xuất, kết quả thân van có dung sai đồng nhất chỉ trong 50 giây.
  • Tất cả các sản phẩm đều đạt chứng nhận CE, CSA.

Sản phẩm van điện từ Unid

Van điện từ Unid có 2 dạng thường đóng (NC) và thường mở (NO) với đầy đủ kích thước đường ống từ 1/8 ”đến 4”. Chất liệu cấu tạo đa dạng inox, gang, thép, nhựa, đồng…phù hợp với từng môi trường cụ thể như nước, hơi nóng, khí nén, hóa chất, axit… Cùng kiểu kết nối lắp ren hoặc lắp bích, đảm bảo đáp ứng một cách tốt nhất mọi vị trí lắp đặt có kích cỡ khác nhau.

Dưới đây là một số sản phẩm van điện từ Unid tại Tuấn Hưng Phát:

Sản phẩm van điện từ Unid
Sản phẩm van điện từ Unid
  • Van điện từ UW-10

Model sản phẩm thường xuyên sử dụng với các thuật ngữ:UW hoặc 2W. Van điện từ UW-10 là loại van được sử dụng cho các loại đường ống D10mm – đường kính trong, 3/8 inch, 10A, DN10, v.v…Ứng dụng van điện từ UW-10 trong môi trường cho nước lạnh, nước sạch và khí nén có nhiệt độ làm việc 0 ~ 90 độ C.

  • Van điện từ UW-25

Van điện từ UW-25 là dòng van điện từ thông dụng nhất thường được dùng cho dân dụng hoặc công nghiệp, có kiểu bắt ren với dòng điện sử dụng là 220V hoặc 24V. Van thường là loại van thường đóng – khi có điện van sẽ mở, muốn van mở bao nhiêu thời gian thì giữ điện bấy nhiêu thời gian. Một số trường hợp chúng ta cũng hay dùng loại thường mở, tuy nhiên giá thành đắt hơn.
Van điện từ UW-25 thường dùng cho các đường ống đường kính trong phi 25mm, đường kính ngoài 34mm, hay còn gọi là 1 inch. Van điện từ UW-25 là kiểu lắp ren với ống phi 25, nó được lắp với ống nhựa bằng zắc co hoặc lắp với đường ống kẽm bằng ren ngoài.

  • Van điện từ UW-40

Van điện từ UW-40 là một trong những loại van điện từ phổ thông nhất được dùng cho đường ống phi 48mm – đường kính ngoài và phi 40 (40A) đường kính trong hay là 1.1/2inch theo kích thước hệ inch. Van được sử dụng nhiều cho hệ thống nước, khí nén với 2 kiểu điện áp là điện áp 220V và điện áp 24V, kiểu lắp là dạng ren trong, nếu lắp vào đường ống cần có zắc co đối với ống nhựa và 1 đầu ren ngoài đối với ống kẽm.

  • Van điện từ UW-50

Van điện từ UW-50 là van dùng cho các loại đường ống 50A, DN50 hay đường kính ngoài của ống D63mm, hoặc 2″. Nguồn điện áp 24V, 220V, 380V, có 2 dạng van điện từ thường đóng và van điện từ thường mở, kiểu thiết kế lắp ren phù hợp với vị trí lắp đặt đường ống có kích cỡ nhỏ, tiện lợi khi bảo dưỡng, bảo trì. Ứng dụng của van điện từ UW-50 chủ yếu là môi trường nước sạch, nước thải hoặc môi trường hóa chất…

Mọi thông tin chi tiết về báo giá, hỗ trợ, tư vấn sản phẩm vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo hotline bên dưới.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this product

Hiển thị tất cả 7 kết quả