Giới thiệu thương hiệu van Bueon

Van Bueon là sản phẩm của công ty Bueon Technologi Co.,Ltd – nhà máy chuyên chế tạo dòng sản phẩm điều khiển lưu lượng công năng cao được thành lập vào năm 1969. Với trụ sở chính tại thành phố Đài Nam, Đài Loan có diện tích 16 514 mét vuông, số lượng nhân viên 220 người. Ngoài ra, Bueon còn có nhà máy sản xuât svaf văn phòng tại Thượng Hải, Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia. Toàn bộ nhà máy sản xuất của Bueon đều đạt tiêu chuẩn, yêu cầu cao về độ an toàn và tinh khiết như công nghệ sinh học, dược phẩm, chất bán dẫn, quang điện, điện tử hóa chất và sản xuất dầu mỏ.

Sản phẩm van Bueon

Mỗi thành phẩm của Bueon đều được sản xuất với nguyên liệu có chất lượng tốt nhất và khoa học kỹ thuật tiên tiến. Mỗi quy trình sản xuất đều do nhân viên có trình độ chuyên ngành cao thực hiện và giám sát. Đối với quy trình sản xuất có yêu cầu cao kết hợp với quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Từ đó đảm bảo đáp ứng được nhu cầu chất lượng cao, giá thành thấp và dịch vụ tốt của khách hàng.

Phương châm hoạt động của Bueon đó là giành được vị trí quan trọng trong giới sản xuất và đã tạo được lòng tin và sự ủng hộ của các đối tác như Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Canađa, Châu Úc, Singapore và các đối tác sản xuất trong nước. Với quan niệm cố gắng phát huy sáng tạo, thân thiện với môi trường, đề cao tính cạnh tranh, lạc quan để tiến tới sự phát triển lâu dài. Một số chứng chỉ của van Bueon: ISO9001 : 2015, ISO 14001 : 2015, Scope TWN Q -14 0280 (PED)…

Lịch sử phát triển van Bueon

Thương hiệu van Bueon

– Năm 1969 công ty Bueon Technologi Co.,Ltd được thành lập tại Đài Loan và sản xuất sản phẩm đầu tiên là linh kiện Teflon.

– Năm 1976 bắt đầu nghiên cứu và sản xuất sản phẩm phun nhựa.

– Năm 1994 – 1998 thành lập nhà máy thứ 2 tại Đài Loan và bắt đầu sản xuất thêm van lót, ống lot, ống. Tất cả sản phẩm đều đạt chứng chỉ ISO 9001.

– Năm 2005 tiến hành nghiên cứu và sản xuất tiếp ống PFA.

– Năm 2009 thành lập công ty TNHH kỹ thuật Bueno Đạt chứng nhận CE và ISO14001, bắt đầu sản xuất cút nối PFA.

– Năm 2009 thành lập nhà máy tại Việt Nam và được thống qua PED đồng thời nhà máy sản xuất tại Thượng Hải cũng được cấp phép sản xuất.

– Năm 2015, nhà máy tại Việt Nam đạt chứng nhận PED 97/23/EC và AD2000 W.

– Năm 2018, văn phòng chi nhánh được thành lập tại Indonesia, PT. BUENO Technology/ Công nghệ BUENO.

Sản phẩm nổi bật của thương hiệu van Bueon

Hiện nay, trên thị trường sản phẩm mang thương hiệu Bueno bao gồm:

Van bi thương hiệu Bueon

– Van bi và ống lót PFA

– Ống và đầu uốn PFA

– Sản phẩm PTFE Tèlon

– Van cầu,  phụ kiện van…

Trong đó, van bi Bueon là dòng sản phẩm nổi bật nhất và hiện tại được Tuấn Hưng Phát nhập khẩu, phân phối tại thị trường Việt Nam. Với kiểu dáng nối ren cho kíchthước nhỏ từ DN50 trở xuống, nối bích với kích cỡ lớn từ DN50 trở lên. Thiết kế dạng  1 thân đúc nguyên khối, 2 thân hoặc 3 thân, chất liệu van inox, gag, thép, điều khiển dạng tay gạt đơn giản.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá chính xác.

Rate this product

Hiển thị tất cả 3 kết quả