Van Bướm Wonil Hàn Quốc

Công Ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát hân hạnh giới thiệu đến bạn thông tin về sản phẩm van bướm Wonil Hàn Quốc, thiết bị nhập khẩu với nhiều ưu điểm nổi bật. Hotline:

Van Bướm Wonil Hàn Quốc

Nhắc tới các loại van công nghiệp trên thị trường hiện nay, Van bướm là một trong những sản phẩm được ưa chuộng rộng rãi bởi các tính năng cơ bản cũng như đặc tính dễ dàng lắp ráp, sử dụng. Tuy nhiên, việc tìm được một loại van bướm chất lượng, phù hợp với nhu cầu là một câu hỏi hóc búa dành cho những khách hàng đang tìm kiếm mặt hàng này. Chính vì vậy, công ty TNHH Tuấn Hưng Phát hân hạnh giới thiệu đến quý khách Van bướm wonil Hàn Quốc – một sản phẩm van khí nén nhập khẩu với nhiều ưu điểm nổi bật.

van bướm wonil hàn quốc
van bướm wonil hàn quốc

Van Bướm Wonil Hàn Quốc là gì?

Van Bướm Wonil Hàn Quốc là sản phẩm van khí nén ưu việt mang các tính năng:

  • Là dòng van được áp dụng rộng rãi cho hệ thống đường ống dẫn nước với cấu trúc van tuyến tính, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và đóng mở.
  • Đảm bảo độ kín khít tuyệt vời với công nghệ lắp đặt cao và độ tương thích giữa Thân Van, Đĩa Van và Gioăng Làm Kín EPDM.
  • Ưu việt với khả năng dễ dàng kết nối với bộ Điều Khiển Điện hoặc Điều Khiển Khí Nén khi hệ thống có nhu cầu nâng cấp lên tự động hóa.

1. Cấu tạo của Van Bướm Wonil Hàn Quốc.

a. Thân Van : Thân van của van bướm được chế tạo từ gang dẻo.Tương tự như một vòng kim loại,trên thân van có những lỗ dùng để định vị đường ống bởi các bulong và đai ốc.

b. Đĩa Van : Đĩa van là một tấm kim loại nó làm nhiệm vụ điều tiết dòng chẩy ( đóng hoặc mở dòng chẩy theo góc điều chỉnh của đĩa van ) thông qua cơ cấu điều chỉnh hoặc tay quay.Chất liệu bằng Inox 304.

c. Seat rinh : Là vòng làm kín EPDM đặt giữa Thân Van và Đĩa Van khi Đĩa Van thực hiện quá trình đóng van hoàn toàn.

van bướm wonil hàn quốc tay quay thân gang cánh inox
van bướm wonil hàn quốc tay quay thân gang cánh inox
van bướm wonil hàn quốc tay gạt thân gang cánh inox
van bướm wonil hàn quốc tay gạt thân gang cánh inox

2. Lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng Van Bướm

a. Lắp đặt

– Đặt Van Bướm ở vị trí mở ¼ trước khi lắp đặt để tránh làm biến dạng miếng đệm (sleeve) do xiết quá chặt,dẫn tới kẹt van và rò rỉ trong quá trình hoạt động của van.

– Đường kính của 2 đường ống lắp Van Bướm phải ằng nhau để đảm bảo không gian hoạt động cho đĩa van.

– Cần phải có một khoảng cách mặt bích vừa đủ để lắp van để không lam hư hại miếng đệm.

– Xiết chặt các ốc, vít từ từ theo mặt phẳng.

– Không sử dụng miếng đệm (gasket) giữa mặt bích và Van Bướm.

– Kích thước mặt bích phải đồng nhất kích thước Van Bướm.

– Không được hàn mặt bích gần Van Bướm đã được lắp đặt.

– Đối với Van Bướm đường kính lớn,khi lắp đặt thì ưu tiên lắp van với trục ti nằm ở vị trí ngang.

– Khi tiến hành quay tay quay của Van Bướm theo chiều ngược chiều kim đồng hồ là thực hiện quá trình mở Van Bướm. Ngược lại khi quay tay quay của van Bướm theo chiều kim đồng hồ là tiến hành thao tác đóng Van Bướm.Việc đóng mở chỉ cần quay tay quay hoặc tay gạt củả van Bướm ở góc từ 0° – 90°.

catalogue van bướm wonil hàn quốc
catalogue van bướm wonil hàn quốc

b. Công thức bảo trì.

– Bộ phận cần van chuyển động của Van Bướm bụi hay các vật chất khác có thể bám vào gây khó khăn cho việc vận hành van.Đến những thời điểm nhất định đã đề ra cần thực hiện tiến hành bảo trì thiết bị ( thường từ 3 – 6 tháng tùy thuộc vào mội trường hoạt động của van Bướm ).

+ Làm sạch và bôi trơn phần thân Van Bướm lộ ra ngoài.Một số loại van cần bôi trơn cả phần thân van bên trong.

+ Đối với các van đã có thời gian hoạt động dài từ 2 – 3 năm thì chúng ta nên tháo ra bảo trì và kiểm tra tình trạng của các bộ phận bên trong van như : Đĩa Van và Tấm Đệm có đảm bảo độ kín khít hay không,nếu không còn đảm bảo hì chúng ta nên thay thế ngay để tránh ảnh hưởng đến hệ thống làm việc.

II. Thông số kỹ khuật Van Bướm Wonil Korea.

vanbuomwonilhanquoc6

Van bướm Wonil Hàn Quốc được công ty Tuấn Hưng Phát nhập khẩu trực tiếp từ Hãng Van Wonil. Độc quyền phân phối và cung cấp tại thị trường Việt Nam. Với các dòng sản phẩm như:

– Van bướm tay gạt Wonil Hàn Quốc: Thân gang cánh inox, gioăng cao su, kích thước từ DN40 – DN300

van bướm wonil hàn quốc tay gạt thân gang cánh inox 02

– Van bướm tay quay Wonil Hàn Quốc: Thân gang cánh inox, goăng cao su, kích thước từ DN50 – DN600

van bướm wonil hàn quốc tay quay thân gang cánh inox 03

III.Vì sao nên chọn mua và dùng van bướm Wonil?

Với sản phẩm van này, Tuấn Hưng Phát nhằm mục tiêu phục vụ khách hàng có nhu cầu về van có chất lượng tốt, đặc biệt là những đơn vị nhà thầu, chủ đầu tư có yêu cầu chỉ định sử dụng van Hàn Quốc.

van bướm wonil hàn quốc
van bướm wonil hàn quốc

Các sản phẩm van Wonil nói chung và van bướm Wonil nói riêng có chất lượng tốt, chất liệu chế tạo đạt tiêu chuẩn cao, thân van được đúc nguyên khối dày, chắc chắn, các bộ phận kỹ thuật được lắp ráp tỉ mỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc. Trọng lượng van tương đối nặng hơn so với các sản phẩm cùng chủng loại trên thị trường. Theo đánh giá của chúng tôi, van Wonil có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng ổn định, đảm bảo hiệu suất vận hành của các hệ thống.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.