Van bi điều khiển điện tuyến tính

(1 đánh giá của khách hàng)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Giá: Liên Hệ
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Bảo hành: 24 tháng

Hỗ trợ trực tuyến

Van bi điều khiển điện tuyến tính – van đóng mở theo góc với tín hiệu điều khiển đầu vào từ 4 – 20mA tương ứng góc đóng/mở từ 0 – 90º. Cũng như các loại van điều khiển điện khác, sản phẩm có tùy chọn nguồn điện sử dụng khác nhau: 220VAC, 24VDC, 380VAC để phù hợp với các hệ thống có hạ tầng khác nhau. Quý Vị có thể tham khảo thông tin chi tiết van bi điện tuyến tính dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp Hotline để nhận hỗ trợ, báo giá chi tiết nhanh nhất.

Giới thiệu van bi điều khiển điện tuyến tính

Van bi điều khiển điện tuyến tính là một thiết bị công nghiệp được điều khiển tự động đóng mở với các góc xoay khác nhau dựa trên tín hiệu điều khiển đầu vào. Đây là một tùy chọn về chức năng đóng mở của dòng van bi điều khiển điện. Phần thân van có kết cấu như một van bi thông thường được thiết kế thêm giá đỡ để lắp đặt bộ điều khiển tuyến tính. Kiểu kết nối vẫn có các tùy chọn dạng lắp bích hoặc là lắp ren, rắc co để có thể kết nối van với đường ống. Khi lắp đặt và sử dụng van trong hệ thống thì nó thực hiện chức năng điều tiết hoặc là đóng – mở dòng lưu chất. Giúp cho người dùng có thể kiểm soát được lưu lượng dòng lưu chất đi qua van nhiều hay ít hoặc là ngắt/mở.

Độc quyền van bi điều khiển điện tuyến tính chính hãng KosaPlus - Haitima Đài Loan

Khác với dòng van bi điều khiển điện ON/OFF chỉ có chức năng đóng/mở, thì dòng van tuyến tính này có khả năng đóng/mở và cả điều tiết. Cách thức hoạt động khá đơn giản, bộ điều khiển điện tuyến tính sẽ điều khiển van đóng mở các góc khác nhau từ 0 – 90º dựa trên tín hiệu bạn cấp đến là 4 – 20mA. Tín hiệu bạn cấp đến bộ điều khiển là 4mA tức là điều khiển van đóng hoàn toàn – ngắt dòng lưu chất; tín hiệu 12mA tức là van đóng/mở góc 45º, giảm/tăng lưu lượng lưu chất…

Cũng như các thiết bị van điều khiển điện khác, thiết bị van bi điều khiển điện tuyến tính cũng sử dụng điện làm năng lượng vận hành. Nguồn điện 24VDC, 220VAC, 380VAC là các tùy chọn sản phẩm để người dùng có thể dễ dàng hơn mua, và sử dụng sản phẩm phù hợp với hạ tầng hệ thống của mình.

Thiết bị còn được sản xuất theo tiêu chuẩn IP67 nên có thể sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau như: các nhà máy xử lý nước, đường ống dẫn hóa chất, các dung dịch và sản xuất đồ uống,…

>>> Các loại van mặt bích tăng cường được khả năng lắp đặt và kết nối của thiết bị bên trong hệ thống đường ống, van bi điều khiển điện kiểu lắp mặt bích là một trong số đó, xem ngay bạn nhé.

Ngoài ra, van bi tuyến tính điều khiển bằng điện là một sản phẩm van tự động hóa hiện đại, có thể sử dụng trong hệ thống tự động hóa với tín hiệu đầu vào điều khiển và tín hiệu thông tin trạng thái đầu ra của van đến tủ điều khiển trung tâm. Điều này giúp đỡ cho người dùng – chuyên viên vận hành dễ dàng nắm bắt thông tin và vận hành hệ thống. Bên cạnh đó, thiết bị cũng có thể được cài đặt vận hành tự động thông qua việc tiếp nhận tín hiệu từ các thiết bị ngoại vi khác như:

 • Bộ phận cảm biến áp suất
 • Cảm biến nhiệt độ
 • Thiết bị đồng hồ tiếp điểm điện 3 kim
 • Thiết bị cảm biến lưu lượng

Hình ảnh thực tế van bi điện tuyến tính

So với dòng van bi điện ON OFF  thì dòng van bi điện tuyến tính thì nó không khác nhau là mấy. Với dạng tuyến tính thì nó được lắp đặt thêm bộ điều khiển tuyến tính. Và dưới đây là hình ảnh bên Vankhinen-THP:

Van bi mặt bích điều khiển điện tuyến tính Đài Loan Haitima tại kho THP
Van bi mặt bích điều khiển điện tuyến tính Đài Loan Haitima tại kho THP
Van bi ren điều khiển điện tuyến tính Kosaplus Hàn Quốc
Van bi ren điều khiển điện tuyến tính Kosaplus Hàn Quốc
Ảnh thực tế van bi bích điều khiển điện tuyến tính chính hãng Haitima Đài Loan tại THP
Ảnh thực tế van bi bích điều khiển điện tuyến tính chính hãng Haitima Đài Loan tại THP

Thông số kỹ thuật của van bi điều khiển điện tuyến tính

 • Hoạt động trong mức nhiệt độ: -10°C đến 300 °C
 • Làm việc trong áp lực: 10bar, 16bar, 25bar
 • Nguồn điện áp phổ biến: 24VDC, 110VAC, hoặc 220V, 380VAC. Loại 50 / 60Hz
 • Loại tín hiệu điều khiển van bi: 4-20mA hoặc 0-10V DC
 • Nguồn gốc, xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan
 • Thương hiệu nổi tiếng: KosaPlus, Haitima
 • Điều chỉnh theo góc tùy chọn: 10 độ, 25 độ 75 độ
 • Kích thước tương ứng: DN15 cho đến DN200
 • Tình trạng hàng tại kho: Sẵn hàng, đầy đủ kích thước
 • Chính sách bảo hành ưu đãi: 24 tháng
 • Cung cấp giấy tờ chứng nhận: CO – CQ

Sơ lược cấu tạo van bi điện đóng mở tuyến tính

Như đã giới thiệu, thiết bị van bi điện tuyến tính là một tùy chọn chức năng đóng/mở của van bi điều khiển điện. Về kết cấu, cấu tạo của nó cũng được cấu thành từ 2 bộ phận chính: thân van bi và động cơ điều khiển. Điều đặc trưng của thiết bị này nằm ở bộ điều khiển tuyến tính. so với thiết bị điện ON/OFF, nó được trang bị thêm bộ tiếp nhận và chuyển đổi tín hiệu. Khi nhận tín hiệu điều khiển 4 – 20mA, thiết bị sẽ chuyển đổi tín hiệu thành thông tin để truyền động điều khiển van đong/mở một góc tương ứng. Cụ thể:

Cấu tạo van bi điều khiển điện tuyến tính
Cấu tạo van bi điều khiển điện tuyến tính

Phần động cơ tuyến tính

Với bộ phận này thì nó chính là bộ phận tiếp nhận nguồn điện áp và truyền lực để có thể điều khiển được các thao tác của van bi. Trong bộ điều khiển điện thì nó được lắp đặt thêm các bộ phận khác như: mạch điện, công tắc và mô tơ điện. Ngoài ra, thì bộ điều khiển điện tuyến tính còn được lắp đặt thêm một bộ tín hiệu có nguồn 4-20mA. Giúp cho bi van có thể điều chỉnh được theo các góc độ khác nhau. Cũng như là giúp cho van bi có thể điều tiết được lưu lượng dòng chảy đi qua đường ống. Đây được xem là một điểm khác biệt so với dòng van bi điện điều khiển On/Off.

Việc sử dụng bộ tuyến tính có tín hiệu 4-20mA thì việc điều khiển và điều chỉnh van có độ chính xác cao, độ ổn định tốt. Và giúp cho van bi có trạng thái đóng mở theo hướng đảo ngược thông qua bộ phận switch.

Phần van bi

Bộ phận van bi cơ thì phần thân của nó được thiết kế ở nhiều dạng khác nhau” loại 3 thân, 2 thân, 3 ngã… Và kiểu kết nối mặt bích hoặc là lắp ren. Và khi lắp đặt van vào hệ thống thì có độ bền cao và phù hợp với nhiều môi trường sử dụng khác nhau.

Thân van bi thì được làm từ nhiều chất liệu cao cấp khác nhau: inox, gang, nhựa và còn được lắp đặt thêm các chi tiết như: bi van, gioăng và trục van bi. Và tất cả được kết hợp với nhau và tạo nên một tổng thể có độ bên cao và giúp van có thể sử dụng được mở nhiều môi trường khác nhau.

Nguyên lý hoạt động của van bi điều khiển điện tuyến tính

Nguyên lý làm việc của dòng van bi điều khiển điện tuyến tính có đôi chút khác biệt so với dòng van bi điện dạng On/Off. Và nó được hoạt động như sau:

Van bi điều khiển điện tuyến tính được hoạt động và thực hiện các thao tác đóng mở theo những góc độ khác nhau. Và điều này thì nhờ vào bộ điều khiển tuyến tính của bộ điện. Với bộ tuyến tính thì nó sử dụng loại tín hiệu 4-20mA, để có thể điều chỉnh và truyền được tín hiệu tới bộ điện. Khi bộ điện nhận được tín hiệu thì bắt đầu truyền lực và giúp xoay bi van. Điều chỉnh bi van theo những góc mở yêu cầu khác nhau.

Khi mà nguồn điện tín hiệu từ bộ tuyến tính sẽ được ngắt cố định tại một vị trí trí. Ngoài việc điều chỉnh van theo những góc đóng – mở theo góc thì người dùng cũng có thể sử dụng van bi theo dạng đóng – mở như dạng vận hành On/Off.

>>> Đơn Vị còn phân phối độc quyền rất nhiều những sản phẩm liên quan đến van bi, bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY.

Tại sao bạn nên sử dụng van bi điều khiển điện tuyến tính?

Với những đặc điểm về cấu tạo và nguyên lý hoạt động thì dòng van này có rất nhiều đặc tính mà khiến bạn nên sử dụng van bi điện tuyến tính trong hệ thống của mình:

 • Dòng van bi có thể điều chỉnh theo nhiều góc khác nhau. Nên có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng về lượng lưu chất đi vào đường ống của người dùng.
 • Việc sử dụng van thực hiện nhiệm vụ điều tiết dòng chảy thì tạo ra độ chính xác, phù hợp và giúp khả năng kiểm soát được dòng chảy tốt.
 • Sử dụng bộ điều khiển tuyến tính nên có thể đỏi được chiều van hoạt động.
 • Van bi có thể lắp đặt ở nhiều kiểu hệ thống khác nhau. Việc sử dụng bộ đều khiển điện nên trong một hệ thống có thể lắp đặt theo nhiều van khác nhau.
 • Thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn IP67. Nên thiết bị có độ kháng nước và kháng bụi cao. Năng cao khả năng chống chịu được với các tác nhân bên ngoài, giúp van bi điện tuyến tính có độ bền, tuổi thọ được đảm bảo.
 • Khi mua sản phẩm thì người dùng được cấp các giấy chứng nhận CO-CQ.
 • Chính sách bảo hành lên đến 24 tháng.

Lưu ý lắp đặt van bi điều khiển điện tuyến tính

 • Trước khi mua sản phẩm về và chưa lắp đặt thì nên để ở những nơi khô thoáng. Để tránh nơi ẩm thẩm làm giảm chất lượng của van. Đối với các đầu kết nối và bi van thì cần bịt kín lại.
 • Trước khi tiến hành lắp đặt van bi vào hệ thống thì cần kiểm tra và test van một cách kỹ càng. Và cần đối chiều các thông số kỹ thuật của van với kỹ thuật hệ thống. Đảm bảo kỹ thuật của van lớn hơn kỹ thuật của hệ thống.
 • Khi tiến hành lắp đặt van bi điều khiển điện tuyến tính thì ta cần vệ sinh sạch sẽ các bề mặt tiếp xúc và bề mặt gioăng. Những vị trí bắt bu lông và đai ốc.
 • Sau khi lắp đặt xong thì ta cần vận hành thử xem van có độ chắc chắn và có lỗi gì không.
 • Sau một thời gian sử dụng thì ta nên thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì van để giúp van có thể hoạt động tốt và tuổi thọ được kéo dài.

Sản phẩm van bi tuyến tính điều khiển điện tại THP

Khác với các đơn vị thương mại, Vankhinen-THP hiện nay đã ký kết thỏa thuận độc quyền phân phối cùng hai thương hiệu van điều khiển Haitima – Đài Loan và Kosaplus – Hàn Quốc. Để đáp ứng cung cấp nhu cầu của thị trường, đơn vị đã lưu kho sẵn hàng rất đầy đủ các tùy chọn sản phẩm của cả hai thương hiệu nói trên. Mời Quý Vị tham khảo chi tiết thông tin sản phẩm:

Van bi điện tuyến tính Haitima Đài Loan

Haitima Đài Loan là một thương hiệu quốc tế rất nổi tiếng của Đài Loan. Sản phẩm của thương hiệu gồm hai model chính là van điều khiển điện và van điều khiển khí nén. Với cụ thể mã sản phẩm van bi điều khiển điện tuyến tính của Haitima, Đơn vị lưu kho sẵn hàng các sản phẩm với thông tin chi tiết như sau:

Van bi mặt bích điều khiển điện tuyến tính DN80 Haitima Đài Loan

 • Kích cỡ van: DN15 – DN200
 • Chất liệu thân van: Inox 304 – 316, gang, thép, nhựa
 • Chất liệu bộ điều khiển: Hợp kim nhôm, sơn phủ Epoxy màu xám
 • Tiêu chuẩn bộ điện: IP67 – tiêu chuẩn chống nước, chống bụi
 • Điện áp sử dụng: 24V, 220V, 380V
 • Tín hiệu điều khiển: 4 – 20mA
 • Nhiệt độ và áp suất làm việc: MAX PN16, 220ºC(liên hệ để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất)
 • Thương hiệu: Haitima
 • Xuất xứ: Đài Loan
 • Bảo hành: 24 tháng

Van bi điều khiển điện tuyến tính KosaPlus Hàn Quốc

Bên cạnh model van bi điện Đài Loan giá rẻ Haitima, Đơn vị cũng độc quyền phân phối model của KosaPlus Hàn Quốc thuộc tâm trung. Cụ thể:

Van bi bích điều khiển điện tuyến tính Kosaplus Hàn Quốc

 • Kích cỡ van: DN15 – DN200
 • Chất liệu thân van: Inox 304 – 316, gang, thép, nhựa
 • Chất liệu bộ điều khiển: Hợp kim nhôm, sơn phủ Epoxy màu xanh
 • Tiêu chuẩn bộ điện: IP67 – tiêu chuẩn chống nước, chống bụi
 • Điện áp sử dụng: 24V, 220V
 • Tín hiệu điều khiển: 4 – 20mA
 • Nhiệt độ và áp suất làm việc: MAX PN16, 220ºC(liên hệ để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất)
 • Thương hiệu: Kosaplus
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Bảo hành: 24 tháng

Địa chỉ cung cấp van bi điều khiển điện tuyến tính

Để có thể ring cho mình một sản phẩm chất lượng mà giá thành đảm bảo. Thì quý khách hãy liên hệ ngay với Hotline, để mua được cho mình một sản phẩm chất lượng và phù hợp với hệ thống, nhu cầu sử dụng của mình.

Vankhinen-THP là một nhà phân phối dòng van bi điều khiển điện tuyến tính, van công nghiệp khác chính hãng và độc quyền tại Việt Nam. Các sản phẩm bên chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: KosaPlus, Haitima… Khi mua các sản phẩm bên chúng tôi thì quý khách sẽ được mua giá thành ở mức ưu đãi, chính sách bảo hành lên đến 24 tháng. Để được hỗ trợ cũng như mua sản phẩm quý khách đang quan tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline, để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và kinh nghiệm từ các tư vấn viên.

5/5 - (1 bình chọn)
Thương hiệu

Haitima, Kosaplus

Xuất xứ

Đài Loan, Hàn Quốc

1 đánh giá cho Van bi điều khiển điện tuyến tính

 1. Admin

  Sản phẩm chính hãng.

Thêm đánh giá

VANKHINEN - TUẤN HƯNG PHÁT
 • Hà Nội: LK37/11 KĐT Phú Lương, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.
 • TP HCM: 117, Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM.
 • Kinh doanh: 0978 021 499
 • Email: loan@tuanhungphat.vn