Tính năng, đặc điểm của thiết bị truyền động khí nén

Tính năng, đặc điểm của thiết bị truyền động khí nén

Thiết bị truyền động khí nén hay còn được gọi là bộ điều khiển khí nén – Pnuematic actutor

Bộ điều khiển khí nén - Pnuematic actutor
Bộ điều khiển khí nén – Pnuematic actutor

Hiện nay các thiết bị điều khiển khí nén ( bộ truyền động bằng khí nén ) ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xưởng sản xuất, các ngành công nghiệp. Hiện nay công ty chúng tôi: Công ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát đã nhập khẩu trực tiếp thiết bị điều khiển khí nén của hãng Haitima. Để quý khách hàng có thể nắm được đặc điểm, tính năng của dòng thiết bị này chúng tôi xin chia sẻ tới quý khách hàng một số thông tin tính năng, đặc điểm như sau:

Cấu tạo bộ điều khiển khí nén
Cấu tạo bộ điều khiển khí nén

1. Vị trí đóng mở

Nó cho chúng ta biết rằng van đang ở vị trí đóng hay vị trí mở, Ở vị trí 1 một số trường hợp chúng ta sẽ lắp bộ Limits swith box

2. Tay truyền động

Tay truyền động kết nối với các bánh răng bằng thép hợp kim cứng  chính xác và Nickel mạ (hơn 25um) để giảm ma sát, cung cấp khả năng chống mài mòn tối đa. sự phù hợp hoàn toàn với các tiêu chuẩn mới nhất của ISO5211 & DIN3337. Các kích thước có thể được tùy biến và là tùy chọn, thép không gỉ và nhôm cũng có sẵn.

3. Thân xy lanh

Thân xy lanh – Thiết bị truyền động được làm từ  nhôm anodized cứng (hơn 30um) để bảo vệ chống mài mòn và ăn mòn trong khi giảm piston ma sát tới mức tối thiểu. Các tùy chọn khác như Nickel mạ, PTFE và sơn bột polyester có sẵn.

4. Nắp chụp – kết thúc hành trình

Nắp chụp – kết thúc hành trình được làm từ nhôm đúc cao cấp cung cấp cho nó chống lại tối đa sự ăn mòn của các yếu tố có khả năng ăn mòn. Nó được mạ Nickel & sơn PTFE có sẵn.thiết bị truyền động khí nén

5. Pistons

Các cách chính xác cân bằng và khó điều trị anodized (hơn 30um) chết đúc piston nhôm được trang bị

cao chất lượng nhẫn và hướng dẫn. Các đôi rack và piston thiết kế tạo ra một đầu ra mô men không đổi trên tất cả  thiết bị truyền động.

6. Điều chỉnh Travel

Việc điều chỉnh tiêu chuẩn là + 5 ° trong cả các vị trí mở và đóng cửa qua bu lông điều chỉnh bên ngoài dễ dàng truy cập.

7. Hiệu suất cao Springs

Các lò xo thép cường độ cao được phủ phosphate kẽm để chống ăn mòn và phục vụ lâu hơn.

Các lò xo được nạp sẵn có thể được một cách an toàn và nhanh chóng tháo rời.

8. Vòng bi

Các vật liệu hợp chất có độ bền cao cung cấp ổn định sự tín nhiệm cao với ma sát tối thiểu và cuộc sống lâu dài.

 9. O-Rings

NBR O-ring cung cấp hoạt động rắc rối-miễn phí tại các phạm vi nhiệt độ tiêu chuẩn. Viton và Silicone O-ring là       có sẵn cho các ứng dụng nhiệt độ cao hay thấp

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *