Van bướm tay quay gang

Van Bướm Gang Tay Quay – Nhập khẩu trực tiếp Wonil Hàn Quốc

Công ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát chúng tôi thành lập năm 2010. Trong 10 năm này chúng tôi luôn cố gắng tìm những sản phẩm tốt nhất gửi đến khách hàng với phương châm “ uy tín- dịch vụ tạo lên thương hiệu”.Với tinh thần đó chúng tôi đã phấn đấu trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Wonil Hàn Quốc, trong đó có sản phẩm van bướm tay quay gang. Vậy bài viết này tôi sẽ trình bày với các bạn tại sao phải sử dụng van bướm tay quay gang.

1. Thế nào là van bướm tay quay gang

Van bướm tay quay gang là van vận hành đóng mở dạng tay quay hoặc vô lăng. Lực vận hành đóng mở nhẹ nhàng bằng lực truyền động bánh răng. Van có kết cấu bằng gang cầu, là 1 loại gang chịu được áp lực và có độ dãn nở nhất định khi hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Van bướm tay quay gang thường được dùng cho những vị trí thi công đóng mở khó khăn hoặc các đường ống có áp lực lớn.

2. Hình ảnh van bướm tay quay gang

Van bướm tay quay gang
Van bướm tay quay gang

3. Các tên gọi khác của van bướm tay quay gang mà các đơn vị thường dùng

– Van bướm vô lăng

– Van bướm tay xoay

– Van bướm truyền động bánh răng

* Xem thêm: van bướm tay gạt

4. Cách lắp đặt van bướm tay quay gang

Để lắp đặt van bướm tay quay gang đúng cách các bạn nên để ý đến tiêu chuẩn kỹ thuật của van bướm để đảm bảo van bướm luôn hoạt động tốt và có tuổi thọ lâu nhất.

  • Lắp đặt dựa trên chất liệu:

Van bướm tay quay có thân bằng gang, gioăng bằng cao su nên chất liệu này không chịu được môi chất có nhiệt độ cao quá 90 độ. Dùng nhiệt độ cao hơn thì gioăng cao su sẽ bị biến dạng và không còn làm kín được đường ống nữa.

Catalogue Van bướm tay quay gang
Catalogue Van bướm tay quay gang
  • Lắp đặt dựa trên áp lực làm việc:

Với dòng van bướm tay quay bằng gang hay tất cả các dòng van bướm có chất liệu bằng gang,  thì áp lực hoạt động trong đường ống thông thường là 12 bar. Đối với các dòng van Trung Quốc có ghi áp PN10 trên thân thì các bạn chỉ áp dụng với áp khoảng 8 bar để bảo vệ an toàn cho van cũng như đường ống

  • Lắp đặt dựa trên kết nối:

Van bướm tay quay gang Wonil Hàn Quốc có kết nối dạng Wafer hay còn gọi là dạng kẹp bích đa tiêu chuẩn.Dạng kết nối này rất tiện lợi đó là bích nào cũng vừa với van, tuy nhiên khi xiết chặt mặt bích lại thì phải xiết thật đều tay.Điều này giúp cho các vị trí đều nhau không dẫn đến tính trạng bị vênh khiến bị rò rỉ và có thể dẫn đến rách gioăng và hỏng van

Để biết thêm thông tin về sản phẩm , các bạn có thể liên hệ số điện thoại 0962.49.86.86 hoặc gửi yêu cầu báo giá đến mail phongduan@tuanhungphat.vn để được hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.