Khớp nối mềm inox

Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Mô tả sản phẩm
(1 đánh giá của khách hàng)
CHÚNG TÔI Cam Kết
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
  • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
  • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

1. Giới thiệu về khớp nối mềm inox mặt bích

a. Khớp nối mềm inox mặt bích là gì?

Khớp nối mềm inox cũng là một loại khớp nối mềm dùng để lắp đặt trên các đường ống cố định giúp cho đường ống rung lắc do máy bơm, do va chạm và có thể giãn trong trường hợp ống bị kéo hoặc nhiệt độ tăng giảm. Khớp nối mềm inox là một thiết bị dùng để bảo vệ đường ống và các thiết bị trên đường ống.

Khớp nối mềm inox được làm bằng Inox nên khớp nối mềm có độ chịu nhiệt rất cao, nó có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ lên tới 400 độ mà các thông số vẫn được đảm bảo chính xác.

khop_noi_mem_inox_02

Khớp nối mềm inox cũng được sử dụng cho các môi trường bị ăn mòn, hóa chất, nước thải, dược phẩm, công nghệ thực phẩm.

Mặt bích chế tạo khớp nối mềm có các loại tiêu chuẩn: JIS, DIN, BS, ANSI

b. Vì sao chúng ta phải sử dụng khớp nối mềm inox mặt bích

Trong các công trình xây dựng chúng ta thấy có rất nhiều thiết bị như vật liệu gạch, cát, đá, dây điện, đồ điện các loại …,  và bên cạnh đó vât dụng không thể thiếu đó chính là khớp nối mềm inox. Và hơn hết đối với bất kỳ một nhà máy công nghiệp nào dù với quy mô nhỏ hay là lớn cũng điều có hệ thống chất lỏng bao gồm: hệ thống cấp thoát nước, hệ thống cấp dầu, hệ thống cấp khí nén…Và đặc biệt trong môi trường hoạt động công nghiệp thì luôn tạo ra sự chênh lệch về nhiệt độ và áp suất của các hệ thống ống dẫn sẽ tạo ra các rung chấn làm cho hoạt động của các hệ thống máy móc bị hư hỏng, bể vỡ do phải chịu một áp lực lớn gây ra những thiệt hại về tài sản cho doanh nghiệp và ảnh hưởng đến quy trình vận hành của toàn bộ hệ thống. Chính vì thế sản phẩm khớp nối mềm inox chính là thiết bị giúp cho các quá trình vận hành trở nên tốt hơn và có sự đảm bảo hơn, các khớp nối chịu được một áp lực rất lớn giúp cho quá trình sử dụng nước không bị chảy hay rò gỉ.

Khớp nối giãn nở inox được sử dụng cho các ứng dụng như máy bơm, máy nén khí, thiết bị cơ khí…giúp tăng cường sự ổn định của toàn bộ hoạt động của hệ thống, đặc biệt giúp cho hệ thống các đường ống được ổn định vận hành mà không bị đứt gãy hay sai lệch so với thiết kế ban đầu

Khớp nối mềm Inox giúp làm giảm đi hay tránh được các tác động của việc giãn nở nhiệt có tên gọi kỹ thuật là khớp nối giãn nở nhiệt “ống nối giãn nở nhiệt,” co giãn tải, môi trường có độ rung lắc lớn, và các tác nhân sụt lún đất…gây ra cho hệ thống đường ống

2. Hình ảnh khớp nối mềm inox

khop_noi_mem_inox_05

khop_noi_mem_inox_03

khop_noi_mem_inox_04

3. Thông số kỹ thuật của khớp nối mềm inox mặt bích

– Đường kính ( Size): 15A:1000A

– Chiều dài tiêu chuẩn: L= 200,300,400,500,600,800,1000mm

– Chiều dài theo yêu cầu: Có thể đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng ( thời gian để gia công theo yêu cầu 1-2 ngày)

– Vật liệu đầu nối: Rắc co: gang, gang dẻo, thép, inox

– Mặt bích: Thép mạ kẽm, thép, inox 304, inox 316

– Tiêu chuẩn mặt bích: Tiêu chuẩn BS, JIS,  DIN – Nếu khách hàng có mặt bích khác với tiêu chuẩn thì hãy gửi bản vẽ cho chúng tôi để chế tạo theo đúng bản vẽ quý khách yêu cầu.

* Lưu ý: Chiều dài theo yêu cầu: Có thể đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng ( thời gian để gia công theo yêu cầu 1-2 ngày).

4. Những thông số cần cung cấp khi đặt hàng hoặc báo giá khớp nối mềm inox mặt bích:

Khi các bạn được các anh kỹ sư, kỹ thuật yêu cầu mua hoặc báo giá khớp nối mềm inox mặt bích thì chúng ta cần có những thông tin như sau để mới có thể báo giá hoặc đặt hàng được:

– Vât liệu chế tạo:

Cần hỏi rõ vật liệu chế tạo khớp nối: cao su hay inox

– Kiểu lắp ghép với đường ống:

Hiên có nhiều kiểu lắp ghép với đường ống như: Lắp mặt bích, lắp ren, lắp rác co, côn lồi, côn lõm, hoặc lắp kiểu clamp.

– Tiêu chuẩn mặt bích:

Hiện có nhiều tiêu chuẩn có sẵn của mặt bích như : JIS 10K, DIN, BS, ANSI. Vậy bạn đang có sẵn mặt bích tiêu chuẩn gì thì vui lòng báo cho chúng tôi

– Vật liệu mặt bích:

Có 2 loại vật liệu mặt bích có thể làm khớp nối đó là mặt bích inox và mặt bích thép

– Chiều dài khớp nối:

Có lẽ cái này là quan trọng nhất, nếu không có chiều dài chính xác sau này sẽ rất khó cho quá trình lắp đặt. Và một khi đã đặt đúng kích thước thì chúng ta chỉ sử dụng cho hệ thống đó mà không lắp cho các hệ thống khác được, vì thế mà dẫn đến hượng tượng không sử dụng được.

1 đánh giá cho Khớp nối mềm inox

  1. Admin

    Bền, làm việc tốt trong nhiều môi trường khác nhau.

Thêm đánh giá

CÔNG TY TNHH TM TUẤN HƯNG PHÁT

THÔNG SỐ KỸ THUẬT