Van bướm inox Wonil Hàn Quốc tay quay

1. Van bướm inox Wonil Hàn Quốc tay quay là gì?

Van bướm Inox Wonil Hàn Quốc tay quay là dòng van đóng mở van bằng tay quay vồ lăng. Tay quay này hình tròn, to hay nhỏ tùy thuộc theo kích thước của van. Tuy nhiên van được vận hành đóng mở rất dễ dàng và nhẹ nhàng. Van được làm bằng chất liệu inox 304. Van bướm này là dòng van chủ đạo của công ty sản xuất van mang thương hiệu toàn cầu Wonil, và được sản xuất tại đất nước phát triển và đòi hỏi sự chính xác cao đó là Hàn Quốc.

2. Hình ảnh van bướm inox Wonil Hàn Quốc tay quay:

Van bướm inox Wonil Hàn Quốc tay quay
Van bướm inox Wonil Hàn Quốc tay quay

3. Các đặc điểm tối ưu của van bướm Inox Wonil Hàn Quốc tay quay:

a. Tối ưu về chất liệu:

Có nhiều bạn vẫn đang băn khoăn là van báo giá là inox 304 nhưng liệu có phải inox 304 không. Tuy nhiên khi đến với Tuấn Hưng Phát các bạn hoàn toàn tin tưởng vào điều đó. Từ chất liệu thân van, cánh van hay trục của van đều làm bằng inox 304 và chúng tôi cam kết để các bạn test bằng hóa chất. Với thành phần là Inox 304 thì van dùng được cho rất nhiều môi trường khác nhau kể cả đó là chất lỏng hay chất rắn.

Với gioăng làm bằng chất liệu teplon ( hay còn gọi là PTFE) thì van này có thể dùng cho nhiệt độ cao. Không giống như gioăng cao su chỉ chịu được max 80 độ thì gioăng này chịu được nhiệt độ trung bình là 150 độ và 180 độ không thường xuyên. Nhiệt độ 180 độ không thường xuyên là nhiệt độ cho phép trong đường ống hoạt động không được quá lâu chỉ cho phép khoảng khoảng 1 vài phút.

b. Tối ưu hóa về kết nối bề mặt:

Cũng giống như các dòng van bướm hiện nay, van bướm inox Wonil hàn Quốc tay quay có kiểu kết nối dạng Wafer hay còn gọi là dạng kết nối đa tiêu chuẩn. Dạng kết nối này giúp cho đơn vị sử dụng dễ dàng trong việc chọn mặt bích hoặc có thể tận dụng các mặt bích cũ nếu cần thiết.

c. Tối ưu về cách vận hành:

Có thể nói nếu như test van khi không có tải thì van bướm tay gạt có vẻ như hợp lý hơn như tốc độ đóng mở hay lực đóng mở nhẹ nhàng. Tuy nhiên chúng ta hãy áp dụng trên đường ống có tải tức là có lưu chất chảy qua thì sao. Rõ ràng van bướm tay quay sẽ giúp ích hơn rất nhiều so với van bướm tay gạt. Van bướm tay quay truyền động lực bằng bánh răng nên khi đóng mở lâu hơn nhưng lực nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

catalogue Van bướm inox Wonil Hàn Quốc tay quay
catalogue Van bướm inox Wonil Hàn Quốc tay quay

d. Tối ưu về kích cỡ:

Đối với đường ống có kích cỡ từ DN50- DN300 thì chúng ta có thể chọn van bướm tay quay hoặc van bướm tay gạt. Tuy nhiên với dòng van có kích cỡ lớn hơn từ Dn350 trở lên bắt buộc chúng ta phải dùng tay quay.

e. Tối ưu về chuyển đổi cách đóng mở:

Bình thường các van đóng mở bằng cơ để chuyển sang van đóng mở tự động sẽ rất khó hoặc có những van không thể chuyển đổi được. Tuy nhiên với dòng van bướm nói chung và van bướm tay quay inox nói riêng thì lại rất dễ dàng. Chúng ta có thể chuyển đổi van cơ thành van đóng mở bằng khí hoặc van đóng mở bằng điện.

4. Tại sao lại mua van bướm inox Wonil Hàn Quốc tay quay của công ty Tuấn Hưng Phát:

Các bạn có thể mua van bướm inox ở bất kỳ đâu, thậm chí là chợ bán đồ công nghiệp cũng có. Tuy nhiên để mua đúng dòng van chính hãng Wonil thì chỉ có công ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát hiện tại đang cung cấp mà thôi.

Hiện tại chỉ có công ty Tuấn Hưng Phát là đầy đủ kích cỡ đối với dòng van này.

Đến với công ty Tuấn Hưng Phát các bạn được cung cấp CO,CQ đầy đủ. Bảo hành 12 tháng và bảo hành 1 đổi 1 khi có lỗi của nhà sản xuất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.