Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

(2 đánh giá của khách hàng)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Giá: Liên Hệ
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Bảo hành: 24 tháng

Hỗ trợ trực tuyến

Đồng hồ nước điện tử hay đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ mang xu hướng tự động hóa của Việt Nam cũng như tất cả các quốc gia trên thế giới. Sản phẩm đồng hồ đo nước điện từ vượt qua các sản phẩm đồng hồ đo dạng cơ thông thường bởi nhiều ưu điểm và tính năng hiện đại. Dưới cương vị là đơn vị cung cấp van – vật tư đường ống hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý Khách Hàng chi tiết về sản phẩm đồng hồ cảm ứng chính hãng xuất xứ Đài Loan và Hàn Quốc do Vankhinen-THP đại diện phân phối. Để tham khảo thông tin sản phẩm, mời anh chị hãy theo dõi bài viết dưới đây!

Mô tả đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ

Khái niệm đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử là gì?

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử (hay Electromagnetric Flow Meter) là một trong những đồng hồ nước áp dụng công nghệ cảm ứng điện từ vào đo đạc lưu lượng lưu chất, tăng tính tự động hóa của hệ thống, giảm tối đa độ sai số. Ngoài ra, khi kết nối với tủ PLC cho phép đồng hồ chuyển đổi và phân tích tín hiệu rất thuận lợi đến người sử dụng. Đảm bảo cung cấp kết quả đo lường chính xác, độ sai số nhỏ, gửi truyền tín hiệu trực tiếp về phòng điều khiển trung tâm.

Chức năng đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ gồm đo đạc thông số về lưu lượng nước – chất lỏng, hiển thị các thống số lưu lượng tức thời – lưu lượng toàn thời gian – tốc độ dòng chảy, chuyển thông tin thông số đo đạc về tủ trung tâm. Ngoài ra, với đa dạng tùy chọn vật liệu thân, lớp lót, gioăng làm kín, sản phẩm có thể ứng dụng cho các môi trường chất lỏng có tính chất khác nhau.

Dải kích cỡ đồng hồ nước điện tử rất lớn, trong khoảng DN15 đến DN1000. Đáp ứng được hầu hết các ứng dụng hiện nay. Bên cạnh đó, còn có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến ~ 160 độ C, và khả năng chống chịu một số hóa chất ăn mòn đem lại sự linh hoạt và bền bỉ khi sử dụng. Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ được khách hàng đánh giá là một trong những sản phẩm có độ uy tín cao và nằm trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất thị trường.

Các tên gọi thường gắp của đồng hồ nước điện từ

 • Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ
 • Đồng hồ đo nước điện từ
 • Đồng hồ nước điện tử

Sở dĩ thiết bị này có nhiều tên gọi khác nhau như vậy cũng bởi cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước. Giải thích đơn giản, dễ hiểu với khá nhiều tên gọi xuất phát từ việc sử dụng cơ chế cảm ứng điện từ để đo lường lưu lượng nước. Hơn hết là áp dụng màn hình LCD hiển thị số điện tử. Chúng ta sẽ đi phân tích sâu hơn các bộ phận cấu thành và vận hành hoạt động để bạn hiểu rõ hơn nhé.

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng điện từ
Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng điện từ

Thông số kỹ thuật đồng hồ nước điện từ

 • Đo: Lưu lượng dòng chảy, tốc độ dòng chảy, lưu lượng tổng thế, tức thời..
 • Xuất xứ: Đài Loan, Hàn Quốc
 • Kích cỡ đường ống: DN15 – DN1000
 • Chất liệu thân: Gang, inox
 • Áp suất: 16bar
 • Tiêu chuẩn kháng nước: Ip67, Ip68
 • Tín hiệu đầu vào: 4 – 20Ma
 • Tín hiệu không dây: RS485
 • Điện áp: 24V, 220V, Pin rời
 • Chất liệu lớp lót: Inox, Teflon, PTFE
 • Chế độ bảo hành: 24 tháng
 • Giấy tờ kèm theo: CO, CQ

Hình ảnh đồng hồ đo nước điện từ tại kho hàng

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ HanSung xuất xứ Hàn Quốc
Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ xuất xứ Hàn Quốc
Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử Woteck Đài Loan
Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử Đài Loan

Cấu tạo đồng hồ đo nước điện tử

Cấu tạo đồng hồ đo nước điện tử
Cấu tạo đồng hồ đo nước điện tử

Đồng hồ đo nước điện tử được thiết kế khác với đồng hồ nước dạng cơ cụ thể gồm 2 thành phần chính là mặt hiển thị và thân đồng hồ, chi tiết như sau:

Bộ phận thân đồng hồ

Chất liệu chế tạo bộ phận thân là thép carbon có khả năng làm việc trong điều kiện nhiệt độ lớn, áp lực lớn và chống ăn mòn tốt. Bởi đồng hồ nước điện tử thường được sử dụng nhiều trong các hệ thống có tính chất ăn mòn như hóa chất, nước chưa qua xử lý. Thân của đồng hồ điện từ được thiết kế theo dạng ống có hình tròn phía bên trong hoàn toàn rỗng và được kết nối với đường ống theo phương pháp lắp mặt bích.

Bộ phận mặt hiển thị LCD

Chức năng hiển thị kết quả đo ra màn hình để người dùng quan sát được lưu lượng hoặc tốc độ dòng chảy. Mặt khác, một số loại đồng hồ nước điện tử kết nối PLC cho phép truyền dữ liệu đến các thiết bị khác như máy tính, bảng điều khiển. Mặt đồng hồ được cấu tạo gồm bộ đếm bước sóng, bộ hiển thị, bộ chuyển đổi tín hiệu, bộ phát và tiếp nhận bước sóng.

Bộ đếm bước sóng sẽ nhận biết lưu lượng nước chảy qua bằng bộ phận cảm ứng sensor và hiển thị thông số lên mặt đồng hồ. Phần mặt hiển thị cũng được thiết kế 2 dạng:

– Dạng gắn liền với thân gọi là đồng hồ nước điện tử màn hình liền (phiên bản Compact)

– Dạng mặt tách rời với thân gọi là đồng hồ nước điện tử màn hình rời (phiên bản remote).

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước điện tử

Về cơ chế vận hành, đồng hồ nước điện tử hoạt động dựa trên định luật Faraday trong thuyết vật lý học về cảm ứng điện từ. Tức là bên trong thân đồng hồ được tích hợp sẵn cuộn dây tạo ra từ trường và các điện cực thu nhận hay còn gọi là điện áp, trong đó đường kính của đường ống, cường độ từ trường và vận tốc chảy trung bình đều tỷ lệ thuận. Nói cách khác dễ hiểu hơn vận tốc của chất lỏng chuyển động bên trong đều được từ trường biến đổi thành điện năng sau đó truyền thành tín hiệu.

Cụ thể khi cho dòng chảy lưu chất có tính dẫn điện đi qua đồng hồ, khi đi qua vùng từ trường được sinh ra bởi các sensor cảm biến sẽ xảy ra hiện tượng suất điện động giữa 2 đầu điện cực của đồng hồ. Tại đây, giá trị điện áp đo được sẽ được truyền đến bộ phận tiếp nhận bước sóng và được bộ xử lý tín hiệu đã lập trình sẵn tính toán, hiển thị chính xác các thông số lên mặt đồng hồ.

Mời quý vị và các bạn theo dõi video nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ dưới đây để có cái nhìn trực quan hơn, chi tiết hơn:

Lưu ý: Điện áp sinh ra giữa 2 đầu điện cực sẽ tỷ lệ thuận với tốc độ dòng chảy, hiểu đơn giản tốc độ càng nhanh thì điện áp càng lớn và ngược lại.

Các tính năng vượt trội của đồng hồ đo nước điện từ

1. Độ bền vượt trội, không có vật thể chuyển động bên trong: các đồng hồ cơ thông thường đều có bánh răng nên rất rắc rối khi đo, bởi vì sự mài mòn và xâm nhập của chất lỏng. Thiết bị đo nước này được loại bỏ đi bộ phận cánh quạt nhưng vẫn cho ra sự chính xác, và có thể duy trì trong một thời gian dài.

2. Khả năng đo liên tục dù lưu lượng lớn hay nhỏ: là một trong những dòng đồng hồ thiết kế cho công nghiệp, có thể đo tự do lưu lượng dù là áp suất cao, hoặc với những lưu lượng nhỏ, nhờ kết cấu đặc biệt của nó.

3. Phạm vi đo lường rộng lớn: kích thước lên đến 1000A, hoặc bạn cũng có thể tùy chỉnh theo nhu cầu riêng của bạn, tương thích hầu hết các đường ống trong xây dựng.

Đồng hồ đo nước điện từ inox
Đồng hồ đo nước điện từ inox

4. Sử dụng nguồn điện sẵn có hoặc pin tích hợp: để hoạt động linh hoạt hơn, ngoài sử dụng điện sẵn có, đồng hồ được trang bị thêm viên pin rời lithium, cho phép thực hiện việc đo liên tục trong 6 năm, và bạn cũng không cần bảo trì trong thời gian này.

5. Hiển thị liên tục màn hình LCD dễ đọc: màn hình LCD được thiết kế sáng hơn, lớn hơn, kết hợp hiển thị kỹ thuật số như lưu lượng tức thời, áp suất dòng chảy, lưu lượng tổng thể, nhờ đó chúng ta có thể dễ dàng thực hiện các điều chỉnh lượng cấp hay phân phối nước.

6. Vị trí lắp đặt tự do, mọi vị trí: không có bộ chuyển động cơ học, có thể lắp đặt đồng hồ nước điện tử theo chiều ngang hay chiều thẳng đứng, dọc hoặc nghiêng, cho phép nó lắp đặt ở mọi nơi, và rất ít hạn chế về vị trí của nó.

7. Toàn bộ thân được đúc từ kim loại siêu bền cùng công nghệ bảo vệ vượt trội: toàn bộ thân van được đúc từ hợp kim thép carbon cho khả năng chịu va đập mạnh, với độ kín cực cao, giúp bảo vệ các bộ phận bên trong bởi các yếu tố bên ngoài, đem lại vòng đời sử dụng dài hạn.

8. Đồng hồ nước đo nước điện tử kết nối PLC linh hoạt tương thích hầu hết các hệ thống có sẵn hiện nay: màn hình được tích hợp sẵn hoặc sử dụng rời cùng công nghệ giao tiếp từ xa RS – 485 cho phép nó linh hoạt hơn trong việc sử dụng và giám sát hay điều khiển.

Đồng hồ nước điện từ có nhiều kích cỡ từ nhỏ đến lớn
Đồng hồ nước điện từ có nhiều kích cỡ từ nhỏ đến lớn

Những dòng đồng hồ điện từ đơn vị đang cung cấp

Đồng hồ nước điện tử lắp pin

Tích hợp nhiều công nghệ mới vào đo lường như dùng pin hiệu suất cao, các loại giao tiếp truyền thông, tuổi thọ ổn định. Nó không sử dụng nguồn điện cố định là 220V, 380V để hoạt động mà sử dụng pin 3,6V. Điều này cho phép nó hoạt động độc lập tại các vị trí gắn đồng hồ nước điện tử mà không phụ thuộc nguồn cấp điện.

đồng hồ nước điện từ lắp pin

Đồng hồ nước điện từ remote

Một trong những dòng sản phẩm đồng hồ đo nước điện tử đang được quan tâm nhiều gần đây chính là dòng màn hình thân rời. Có thể hiểu đơn giản là phần màn hình và phần thân đồng hồ sẽ tách rời nhau. Màn hình sẽ được kết nối với thân đồng hồ qua dây dẫn có thể di chuyển tới nhiều điểm khác nhau trên hệ thống.

Đồng hồ đo nước điện tử màn hình rời
Đồng hồ đo nước điện tử màn hình rời

Nhờ thiết kế thông minh trên, mà sản phẩm này có thể lắp đặt cho những hệ thống khó quan sát như: dưới ngầm, trong góc hẹp, trên cao hay trong các môi trường nguy hiểm. Khi sử dụng dòng đồng hồ nước điện từ này, người dùng dễ dàng kiểm soát tốt các dòng lưu chất thông qua tín hiệu điện được truyền tới màn hình. Từ đó cũng đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao.

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước: 20A – 500A
 • Kiểu dáng: màn hình rời
 • Chất liệu: nhôm, gang, thép, inox
 • Kiểu lắp đặt: dạng mặt bích.
 • Nguồn điện: 24VDC, 220VAC
 • Độ dẫn điện: ≥ 5 μS/cm
 • Độ chính xác: ± 0.5%
 • Môi trường hoạt động: nước, khí, hơi
 • Bảo hành: 24 tháng

Đồng hồ nước điện tử compact

Quen thuộc hơn với người dùng bởi vì sản phẩm này được lắp đặt ở các vị trí dễ quan sát trong hệ thống. Compact sẽ thuận lợi hơn khi dùng cho những không gian lớn hoặc đường ống lắp trên mặt đất.

Đồng hồ nước điện từ tuabin

Turbin thường được đặt ở tâm của đường ống với trục của nó thẳng hàng với trục của đường ống. Turbin của đồng hồ có thể được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau để phù hợp hơn với nhu cầu của các ứng dụng cụ thể. Nhựa và hợp kim không ăn mòn là vật liệu phổ biến để sử dụng phổ biến với chất lỏng dễ bay hơi và ăn mòn, vì chúng cải thiện đáng kể tuổi thọ và hiệu suất turbin.

đồng hồ đo nước điện từ kiểu turbin

Đồng hồ nước điện tử siêu âm

Dựa trên tốc độ mà sóng siêu âm được truyền qua môi trường có dòng chảy, đây là loại đồng hồ không xâm nhập. Sử dụng rung động âm thanh để đo tốc độ dòng chảy của chất lỏng. Có 2 loại đồng hồ đo lưu lượng siêu âm là Doppler và vận tốc dòng chảy.

đồng hồ nước điện tử dạng siêu âm

Top 5 sản phẩm đồng hồ đo nước điện từ tốt nhất

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ Hansung

 • Kích thước: DN1200
 • Màn hình LCD: 2 dòng, 16 số
 • Lớp lót: FEP
 • Áp suất: PN16
 • Nhiệt độ: xấp xỉ 150 độ C
 • Nguồn điện áp: 24V, 220VAC, Pin
 • Hoạt động: hóa chất, tạp chất
 • Độ sai số khi đo: 0,5%
Hình ảnh về đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử Hansung
Hình ảnh về đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử Hansung

Quý Vị và các Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về đồng hồ nước điện từ Hansung

Đồng hồ nước điện tử Woteck

 • Kích thước: DN25 – DN500
 • Điện áp: 220V, 24VAC
 • Chất liệu thân: Gang, inox
 • Lớp lót: PTFE
 • Áp suất tối đa: 16bar
 • Môi trường sử dụng: nước, chất rắn, dầu khí, hóa chất
 • Nhiệt độ sử dụng: 200 Độ C
 • Tiêu chuẩn kháng nước: IP68
 • Kết nối: Mặt bích
 • Hiện thị: LCD điện tử
Hình ảnh về đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ Woteck
Hình ảnh về đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ Woteck

Các bạn tham khảo thêm về đồng hồ nước điện từ Woteck TẠI ĐÂY.

Đồng hồ lưu lượng điện từ dùng cho hóa chất

 • Kích thước: DN25 đến DN1000
 • Mô hình: DHO – 001
 • Hãng: Sinier
 • Xuất xứ: Quốc gia Anh
 • Dải nhiệt độ: -10 đến 180 độ C
 • Áp lực làm việc: PN20
 • Kết nối: kiểu mặt bích
 • Tiêu chuẩn lắp đặt: BS
 • Màn hình: IPS hiển thị lưu lượng tức thời và lưu lượng tổng
 • Điện áp: 24V, 220V
 • Cấp bảo vệ: IP68
 • Phiên bản: màn liền, màn rời
 • Truyền thông: 4-20mA
 • Bảo hành: 24 tháng
 • Tình trạng: có sẵn lưu kho
 • Giao hàng: toàn quốc

đồng hồ nước điện tử đo chóa chất

Đồng hồ lưu lượng điện từ dùng cho dầu

 • Đo lưu lượng: dầu puisi, dầu diesel, dầu FO
 • Kiểu đo: Turbin
 • Dải đo vận tốc: 0 đến 600 m3/h
 • Phiên bản: thân liền
 • Vật liệu đúc thân: inox sus304
 • Áp suất: 16 kg/cm2
 • Kết nối: lắp bích BS
 • Nhiệt độ tối đa: max 80 độ C
 • Tiếp điểm: SUS316L
 • Điện áp: 24V (tùy chọn pin 3,6V)
 • Tín hiệu Pulse: 4-20mA (tùy chọn RS485)

đồng hồ nước điện từ dùng cho dầu

Đồng hồ nước điện từ dùng cho nước chưa qua xử lý

 • Vật liệu chế tạo thân: nhôm, inox, thép carbon
 • Vật liệu lót: FEP, PTFE
 • Cấp độ bảo vệ: IP65, IP68
 • Nguồn cấp: 24VDC, 220VAC, Pin
 • Tín hiệu Analog: 4-20mA
 • Màn hình hiển thị: LCD 2 dòng 16 kí tự
 • Nhiệt độ làm việc: tối đa 150 độ C
 • Bảo hành: 24 tháng
 • Có giấy tờ CO, CQ đầy đủ

Đồng hồ lưu lượng điện từ dùng cho gas

 • Kiểu hoạt động: Vortex – vòng xoáy
 • Kích thước: DN25 – DN500
 • Nhiệt độ làm việc ~250 độ C
 • Áp suất làm việc: 16bar, 25bar
 • Cấp độ bảo vệ: IP65, IP67, IP68
 • Tín hiệu: giao thức HART / giao thức Profibus

đồng hồ nước điện tử dùng cho gas

Các ngành công nghiệp sử dụng đồng hồ nước điện tử

 1. Công nghệ nước đã qua xử lý và chưa qua xử lý.
 2. Công nghệ đồ ăn và đồ uống, sản xuất bia, chưng cất nấu rượu.
 3. Kim loại, luyện thép.
 4. Hóa chất, dầu khí, dầu hỏa.
 5. Sản xuất bột giấy, giấy.
 6. Khai thác, chế biến khoáng sản.

Khu vực cụ thể ứng dụng đồng hồ nước điện tử

 • Nhà máy lọc nước, cấp nước sạch tại các hộ dân cư, thương mại nước.
 • Axit hóa học, dung dịch kiềm, dung dịch dẫn điện, chất lỏng làm mát, phụ gia.
 • Nước xả thải công nghiệp với sản phẩm đồng hồ đo nước thải.
 • Điều khiển cùng hệ thống máy bơm dòng chảy của nước.
 • Ngành công nghiệp dệt nhuộm, bột màu, hóa chất, chất tẩy trắng.
Ứng dụng lắp đặt tại các hệ thống đường ống đồng hồ nước điện tử
Ứng dụng lắp đặt tại các hệ thống đường ống đồng hồ nước điện tử

Mua và sử dụng đồng hồ đo nước điện tử của Vankhinen-THP

Trong quá trình sử dụng và hoạt động của ngành công nghiệp nước, vấn đề được quan tâm hàng đầu chính là khả năng đo lưu lượng của sản phẩm đó. Đồng hồ đo nước điện tử đã được ra đời và khắc phục gần như là hoàn toàn, với khả năng đo sai số chỉ xấp xỉ khoảng 0,5% thì đây là một trong những sản phẩm có độ chính xác cao nhất hiện nay.

Thương hiệu lớn đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng: Vankhinen-THP là đơn vị cung cấp các loại đồng hồ nước điện tử độc quyền từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Với nhiều năm trong ngành, chúng tôi thấu hiểu và đang nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi những sản phẩm có độ tin cậy cao không chỉ cho các doanh nghiệp mà còn ứng dụng cho các hộ gia đình tiêu dùng trực tiếp.

Đồng hồ đo nước điện tử tại kho
Đồng hồ đo nước điện tử dạng tuabin tại kho THP

Dịch vụ sau bán hàng và chế độ bảo hành siêu tích cực, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những thứ tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhất, tư vấn hỗ trợ 24/7 các thông tin hoàn toàn miễn phí.

Mong rằng, với những thông tin mà chúng tôi vừa đưa ra phía trên sẽ giúp quý bạn đọc hiểu hơn về dòng đồng hồ đo nước điện tử này. Đồng thời, cũng lựa chọn được một số dòng đồng hồ nước điện từ phù hợp với môi trường và hệ thống làm việc của mình. Mọi ý kiến, thắc mắc, xin vui lòng liên hệ ngay với Vankhinen-THP để được hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình.

Đồng hồ nước điện tử chính hãng tại Vankhinen-THP

Như các bạn cũng đã biết, đồng hồ nước điện tử tại kho hàng của Vankhinen-THP đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất ở các thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Nên về tính chính hãng, chất lượng cũng như chế độ bảo hành luôn được đảm bảo cao. Và các tiêu chí mà người dùng lựa chọn đơn vị Vankhinen-THP là nơi cung ứng những dòng đồng hồ đo nước điện từ đó là: GIÁ THÀNH HỢP LÝ – CHÍNH HÃNG – CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH 24 THÁNG – GIAO HÀNG TẬN NƠI. Hiện nay, chúng tôi đã phân phối độc quyền các dòng đồng hồ nước điện từ thông minh với đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng và nguồn gốc sản xuất.

Luôn kiểm định đồng hồ điện từ trước khi đến tay khách hàng

Một trong những tiêu chí đầu tiên khi khách hàng tìm đến chúng tôi đó chính là sản phẩm luôn được kiểm định chất lượng trước khi tới tay người sử dụng. Trước khi xuất kho, sản phẩm đều được các anh em kỹ thuật viên cả Vankhinen-THP kiểm tra và test đồng hồ kỹ lưỡng với nhiều thao tác.

Hơn thế nữa, nếu khách hàng có nhu cầu kiểm định chất lượng sản phẩm tại các đơn vị có thẩm quyền, Đơn vị sẽ hỗ trợ hết mình và tận tâm. Qua quá trình kiểm định đồng hồ nước điện từ, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng hoạt động của chúng luôn ổn định và đạt hiệu suất tốt nhất.

Cam kết 100% chính hãng

Đồng hồ đo nước điện tử được nhập khẩu trực tiếp từ chính đơn vị nhà sản xuất, đầy đủ giấy tờ CO, CQ, PKL,… Nên chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những thiết bị đo chất lượng, chính hãng. Đồng thời, cam kết hàng đạt chuẩn 100% và nếu Quý Khách hàng phát hiện ra hàng hóa do Vankhinen-THP sẽ chấp nhận bồi thường giá trị sản phẩm.

Giấy chứng nhận của THP về sản phẩm đồng hồ đo nước điện từ
Giấy chứng nhận của THP về sản phẩm đồng hồ đo nước điện từ

>>> Tham khảo thêm: https://vankhinen.vn/dong-ho-do-luu-luong-nuoc-id72.html

Chế độ bảo hành đồng hồ nước điện từ

Khi mua hàng tại Vankhinen-THP, các bạn hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm đảm bảo chính hãng 100% và được bảo hành theo đúng chính xác của hãng với thời gian lên đến 24 tháng. Và để giúp người dùng sử dụng các quyền lợi mua hàng tốt nhất tại Vankhinen-THP, chúng tôi đã không ngừng nâng cao và hoàn thiện các dịch vụ bảo hành 1 cách tốt nhất, nhanh nhất để quý khách có những trải nghiệm trọn vẹn.

Liên hệ ngay với Chúng tôi qua số hotline hoặc email: loan@tuanhungphat.vn để được hướng dẫn bảo hành chi tiết nhất.

Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng từ ngày ghi trên hóa đơn mua hàng hoặc trên phiếu nhận hàng.

Hình thức bảo hành

Bảo hành trong 7 ngày đầu

Được đổi mới sản phẩm có cùng loại, chức năng, màu sắc, kích cỡ và  thương hiệu. Trong trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, THP hỗ trợ đổi sang sản phẩm khác các cùng nhóm hàng với giá trị lớn hơn tối đa 50% so với sản phẩm lỗi (hoặc hoàn tiền có chênh lệch).

Bảo hành sau 7 ngày đến hết ngày bảo hành

 • Được hưởng chính xác bảo hành và sửa chữa miễn phí đối với những dòng đồng hồ đo nước điện từ có thể khắc phục được.
 • Đối với những sản phẩm cần phải thay thế các linh kiện hoặc bộ phận khác sẽ được hỗ trợ giá để đổi sang những bộ phận tương ứng.

Điều kiện bảo hành

Bảo hành trong 7 ngày đầu

 • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất sẽ được hỗ trợ đổi hàng miễn phí 100% và thời gian đổi không quá 7 ngày.
 • Sản phẩm cẫn còn nguyên dạng, kết cấu kỹ thuật, không có dấu hiệu bị tháo lắp hay thay thế linh kiện bên trong không. Không bị lỗ về mặt hình thức như: trầy xước, móp méo, vỡ,…).
 • Với những sản phẩm do lỗi từ phía đơn vị vận chuyển hay lỗi về mặt hình thức, khách hàng cần cung cấp đầy đỉ các clip bóc hàng thể hiện nguyên trạng lúc nhận sản phẩm. Tuyệt đối không được sử dụng các bộ phận hay linh kiện trong thiết bị đo để phục vụ cho việc kiểm tra, hoàn hàng và đổi trả sản phẩm.
 • Có đầy đủ bao bì và các phụ kiện đi theo chúng.
 • Cung cấp đầy đủ các chứng từ kèm theo như phiếu mua hàng, phiếu bảo hành của THP.

Sau 7 ngày tới hết thời gian bảo hành

 • Các sản phẩm lỗi từ phía nhà sản xuất
 • Thiết bị đo nước vẫn còn thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm vẫn còn nguyên tem bảo hành, phiếu mua hàng.

Các trường hợp từ chối bảo hành

 • Những sản phẩm bị hư hỏng hoặc bị lỗi từ phía người sử dụng.
 • Thiết bị vệ sinh không đúng cách và không đúng theo các thông số quy định do bên nhà sản xuất đưa ra.
 • Sản phẩm chịu các tác động vật lý và không còn nguyên hình trạng, kết cấu như khi mua.
 • Khách hàng không tự ý sửa chữa, tháo lắp sản phẩm.
 • Làm mất tem bảo hành và phiếu mua hàng của THP.
 • Các chi tiết hay đồng hồ nước điện từ bị ngấm nước, chập cháy, rỉ sét hoặc chịu ảnh hưởng từ hóa học.
 • Đồng hồ bị hỏng hóc do các nguyên nhân từ bên ngoài môi trường như thời tiết, do côn trùng hoặc động vật gây nên.
 • Sản phẩm đã hết hạn bảo hành.

==> Đối với những trường hợp không tiếp nhận bảo hành, nếu có thể khắc phục hoặc có nhu cầu sử chữa, thay thế, Vankhinen-THP sẽ áp dụng các chính sách sửa chữa tính phí.

5/5 - (3 bình chọn)
Thương hiệu

Hansung, Woteck

Xuất xứ

Đài Loan, Hàn Quốc

Vật liệu

Gang, Inox

2 đánh giá cho Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

 1. Admin

  Đo lường chính xác, độ sai lệch thấp.

 2. linh thuy

  đồng hồ nước điện tử

Thêm đánh giá

VANKHINEN - TUẤN HƯNG PHÁT
 • Hà Nội: LK37/11 KĐT Phú Lương, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.
 • TP HCM: 117, Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM.
 • Kinh doanh: 0978 021 499
 • Email: loan@tuanhungphat.vn