Van cổng inox Wonil Hàn Quốc tiêu chuẩn Jis10K

Thông tin van cổng inox Wonil Hàn Quốc tiêu chuẩn JIS 10K

Van cổng Inox Wonil Hàn Quốc tiêu chuẩn Jis10k đã khá đầy đủ thông tin về sản phẩm: mẫu van cổng có chất liệu bằng inox – thép không gỉ của thương hiệu Wonil, xuất xứ Hàn Quốc, tiêu chuẩn kết nối JIS 10K của Nhật Bản. Đa phần các sản phẩm của Hàn Quốc đều sản xuất theo tiêu chuẩn này.

Các sản phẩm van Wonil Hàn Quốc được đại diện độc quyền phân phối trên thị trường Việt Nam bởi Tuấn Hưng Phát. Với mẫu sản phẩm van cổng inox Wonil Hàn Quốc, đơn vị lưu kho sẵn hàng sản phẩm có vật liệu chuẩn SSC13(tương đương với SUS304). Về kích cỡ, Kho THP có sẵn từ DN50 – DN300 kết nối mặt bích tiêu chuẩn JIS 10K.

Với thông số JIS 10K, thông thường là chỉ độ dày của mặt bích và khả năng chịu áp suất là 10kgf/cm². Ở van cổng Wonil Hàn Quốc, nhà sản xuất tối ưu thiết kế để van cổng inox Wonil Hàn Quốc JIS 10K có thể chịu áp lực làm việc tối đa lên đến 16kgf/cm².

Hình ảnh van cổng Inox Wonil Hàn Quốc tiêu chuẩn Jis10K

Ảnh-thực-tế-van-cổng-inox-Wonil-Hàn-Quốc-tại-kho-THP Van-cổng-inox-SSC13-Wonil-Hàn-Quốc-lắp-bích-JIS-10K Van-cổng-inox-Wonil-Hàn-Quốc-tiêu-chuẩn-JIS-10k

Thông số kỹ thuật van cổng Inox Wonil Hàn Quốc tiêu chuẩn Jis10K

 • Kích cỡ van: DN50- DN500
 • Chất liệu thân van Inox 304.
 • Cánh van Inox 304
 • Gioăng làm kín Teplon ( PTFE)
 • Dạng van ty nổi
 • Nhiệt độ làm việc max 200 độ
 • Môi trường làm việc: nước, nước sạch, khí, hóa chất nhẹ
 • Áp lực làm việc: 16 bar
 • Áp lực test: 21kgf/cm2
 • Tiêu chuẩn mặt bích: Jis10K
 • Thương hiệu Wonil
 • Xuất xứ Hàn Quốc

4.Cách sử dụng và vận hành van cổng Inox Wonil Hàn Quốc tiêu chuẩn Jis10K:

a. Cách sử dụng:

Van cổng inox thường sẽ đi kèm với đường ống inox. Do van cổng inox của chúng ta là van cổng tiêu chuẩn Jis10K nên mặt bích đi kèm để lắp van cũng phải cùng tiêu chuẩn với van là Jis10K.

Van dạng ty nổi nên vị trí lắp van cần phải rộng vì khi van mở hết cỡ ty van sẽ nhô lên rất cao.

Van cổng Inox ty nổi rất nặng , đặc biệt là các dòng có kích cỡ lớn. Nên khi lắp van chúng ta cũng nên gia cố cho van để tránh hỏng ống, võng ống. Có 1 số trường hợp là đặt trụ bê tông bên dưới, hoặc làm đai sắt để bảo vệ van và ống.

Van làm bằng chất liệu Inox 304 nên môi chất qua van sẽ là những môi chất ít ăn mòn hoặc những axit có nồng độ nhẹ.

b.Cách vận hành :

Các bạn lưu ý là khi áp tăng thì nhiệt độ bắt buộc phải giảm và ngược lại khi nhiệt độ tăng thì áp lực trong đường ống phải giảm. Điều này giúp bảo vệ van và ống cũng như là môi trường xung quanh. Vậy nên khi lắp đặt và vận hành van này các bạn cần tính đến phương án bảo vệ van và đường ống.

Cần đưa ra các thông số chính xác nhất về lưu chất, môi trường để nhà cung cấp đưa ra lựa chọn chuẩn xác nhất và hợp lý nhất giúp cho đơn vị sử dụng có được sản phẩm tối ưu và giá thành tối ưu nhất.

5. Mua van cổng Inox Wonil Hàn Quốc tiêu chuẩn Jis10K ở đâu:

Công ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát có kinh nghiệm 11 năm trong ngành cung cấp van cổng gang van inox van nhựa van đồng van điều khiển . Chúng tôi đã từng bước phát triển để độc quyền 1 số thương hiệu lớn từ Hàn Quốc và Đài Loan. Hiện nay chúng tôi đang là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Wonil Hàn Quốc.

Với phương châm độc quyền để có giá tốt nhất đến khách hàng, và chúng tôi đang làm được điều đó, đi đúng con đường đó. Nên đến với chúng tôi, các bạn sẽ được sản phẩm tốt nhất, giá thành tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ số hotline

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *