Mã: HTNHDR Danh mục:

Mô tả

Giới thiệu họng tiếp nước hai đầu ra

Họng tiếp nước chữa cháy là thiết bị được sản xuất chuyên dụng chỉ dành cho công tác phục vụ phòng cháy chữa cháy với chức năng dùng để cấp nước và tiếp nước cho bồn nước chữa cháy. Mục đích đảm bảo nguồn nước luôn được cấp vào liên tục nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu, công tác PCCC trong các tòa nhà, công trình, khu chung cư, khu công nghiệp…

Họng tiếp nước hai đầu ra
Họng tiếp nước hai đầu ra

Khi lắp đặt, thông thường họng tiếp nước hai đầu sẽ được kết nối trực tiếp với hệ thống đường ống cứu hỏa và thường được đặt ở khu vực lưu thông thuận lợi (cho phép xe cứu hỏa đi vào dễ dàng) để sẵn sàng cung cấp nước khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra. Hiện nay, trên thị trường họng tiếp nước được phân chia theo cửa cấp, cụ thể là 2 cửa hoặc 3 cửa, 4 cửa.

Nguyên lý hoạt động

Cơ chế hoạt động của họng tiếp nước hai đầu, khi máy bơm chưa cháy vì một lý do nào đó không hoat động, bị hết nước. Họng tiếp nước sẽ được lắp đặt vào đường ống cấp nước chữa cháy, cho phép xe chữa cháy của lực lượng chữa cháy cấp nước trực tiếp vào đường ống. Khi nước được bơm vào họng tiếp nước, nước sẽ được cấp vào đường ống qua van 1 chiều và được di chuyển lên vị trí, hệ thống chữa cháy.

Tiêu chuẩn lắp đặt họng tiếp nước hai đầu ra

Lắp đặt họng tiếp nước hai đầu ra
Lắp đặt họng tiếp nước hai đầu ra

Theo quy định, khi lắp đặt họng tiếp nước hai đầu ra cần tuân theo tiêu chuẩn QCVN 04-1:2015/BXD – tiêu chuẩn quốc gia về nhà ở và công trình công cộng.

Cụ thể: Nhà có chiều cao lớn hơn 50 mét phải có họng chờ cấp nước chữa cháy cho lực lượng chữa cháy bố trí ở mỗi tầng, điểm xa nhất của tầng phải nằm trong phạm vi 45 mét tính từ họng chờ. Họng chờ phải được nối với đường ống cấp nước chữa cháy trong nhà và đặt trong khoang đệm ngăn cháy (khoang đệm của buồng thang bộ hoặc chiếu nghỉ của buồng thang bộ hoặc khoang đệm của thang máy chữa cháy).”

Kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì họng tiếp nước hai đầu

  • Qúy khách cần kiểm tra định kỳ tình trạng kỹ thuật của họng tiếp nước hai đầu tối thiểu 2 lần trong 1 năm.
  • Số lần kiểm tra tốt nhất nên cách nhau 6 tháng để đảm bảo hệ thống vận hành ổn định, cho hiệu quả, năng suất cao.
  • Các thông số cần kiểm tra: cấu tạo của họng cấp nước, độ kín của van khi đóng mở, độ sạch sẽ của họng.
  • Quy trình lắp đặt hay bảo dưỡng, bảo trì đều phải tuân thủ theo quy định, tiêu chuẩn của quốc gia ban hành.

Đơn vị phân phối họng tiếp nước hai đầu chính hãng

Công ty TNHH Thương mại Tuấn Hưng Phát tự hào là đơn vị uy tín, chính hãng top đầu tại thị trường Việt nam trong lĩnh vực cung cấp, nhập khẩu van công nghiệp, thiết bị, vật tư ngành nước, trong đó có họng tiếp nước hai đầu ra. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ CO, CQ , chế độ bảo hành 12 tháng, lỗi 1 đổi 1 theo cơ chế của nhà sản xuất, giá cả hợp lý cùng chính sách vận chuyển, lắp đặt tận nơi trong phạm vi quy định.

Qúy khách khi mua hàng hoàn toàn có thể tham quan kho hàng, tại kho chúng tôi luôn có sẵn đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, kích cỡ để quý khách tham khảo. Ngoài ra, để nhận báo giá chi tiết, chính xác vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ, tư vấn.

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Trung Quốc

Vật liệu

Gang, Inox

1 đánh giá cho Họng tiếp nước hai đầu ra

  1. (1)

    Admin

    Tiếp nước nhanh, chất lượng ok.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Không có danh mục nào được chọn.

Người đăng sản phẩm

Ngày đăng sản phẩm: 2 Tháng Mười Một, 2021