Báo giá mặt bích thép hà nội

1. Mặt bích để làm gì?

Mặt bích là sản phẩm phụ kiện đường ống không thể thiếu hiện nay trong công nghiệp, được sử dụng rộng rãi để kết nối đường ống trong cấp thoát nước, công nghiệp dầu khí….

Mặt bích có vai trò to lớn trong quá trình sử dụng đường ống với các chức năng chính như sau:

• Dễ dàng trong việc lắp đặt, kiểm tra và sửa chữa.

• Hiệu quả trong việc kiểm tra và điều chỉnh

• Đơn giản trong việc bảo trì và vận hành.

2. Báo giá mặt bích thép hà nội như thế nào?

Để có cái nhìn khách quan chúng tôi đưa ra 1 mẫu báo giá như sau:

Báo giá mặt bích thép
Báo giá mặt bích thép

Chú ý: Giá này chỉ mang tính chất tham khảo, để có giá chính xác vào đúng thời điểm khách hàng nên vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá cạnh tranh nhất.

Hoặc Nếu quý khách hàng có list yêu cầu báo giá với nhiều kích cỡ, nhiều tiêu chuẩn khác nhau thì cũng đừng ngần ngại, hãy gửi email hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:

3. Các loại tiêu chuẩn của mặt bích thép:

Mặt bích thép có các tiêu chuẩn như sau: BS – JIS – ANSI – DIN

– Kích thước thường từ: DN10-DN1000

– Tiêu chuẩn mỹ: Class 300, Class 600… Class 3000

– Tiêu chuẩn Châu âu: Pn10-Pn16-Pn25-Pn40

Các loại tiêu chuẩn của mặt bích thép
Các loại tiêu chuẩn của mặt bích thép

4. Vật liệu chế tạo mặt bích thép như thế nào?

Mặt bích rỗng được sử dụng rộng rãi trong các nơi có áp suất cao và nhiệt độ đường ống luôn có sự thay đổi, các đường ống có nhiệt độ cực cao hoặc cực thấp, đường ống có áp suất cao, Mặt bích thép rất khó để bị biến dạng và có đặc tính hàn tốt nên thường vẫn được sử dụng cho các công trinh dầu khí, khí gas sản xuất theo phương pháp đúc nên giá thành thấp và áp suất danh định nhỏ hơn 2.5 MPa.

Vật liệu chế tạo mặt bích thép
Vật liệu chế tạo mặt bích thép

Bên cạnh đó, mặt bích rỗng hoạt độn với áp suất danh định PN16MPa cũng được sử dụng trong các đường ống vận chuyển khí đốt vật liệu làm ra sản phẩm cũng có phần đặc biệt nên chi phí cao hơn các loại khác, nó có tác dụng chống cháy và chống nổ khá tốt.

Tất cả các sản phẩm bích thép đều được hình thành đúc theo khuôn trước rồi sau đó mới gia công hoàn thiện bề mặt. Kích thước mặt bích thép từ 3/8″ tới 160″ và khoảng đường kính danh định là DN10 tới DN4000…

Ngày nay, do nhu cầu sử dụng mặt bích ngày càng nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó đã có rất nhiều danh nghiệp cá nhân cung cấp sản phẩm này, khiến thị trường dạng vật liệu này trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, ưu thế đó cũng gây ra không ít khó khăn cho người sử dụng khi thị trường hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan với nhiều chủng loại mẫu mã và các tiêu chuẩn khác nhau.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *