Chào mừng bạn đến với Vankhinen – Tuấn Hưng Phát!

Thời gian mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7 (8:00 - 17:00)

Van bướm tay gạt Trung Quốc

Van bướm tay gạt

Cung cấp van bướm tay gạt Trung Quốc giá rẻ – sẵn hàng số lượng các kích cỡ từ DN50 – DN300, chất liệu gang – inox. Sản phẩm thuộc phân khúc sản phẩm giá rẻ, phù hợp các hệ thống cấp nước PCCC, cấp nước sinh hoạt khi nhiệt độ và áp lực làm việc không quá cao. Liên hệ Hotline để nhận tư vấn báo giá hoặc tham khảo thêm thông tin sản phẩm van bướm tay gạt giá rẻ xuất xứ Trung Quốc dưới đây.

Van bướm tay gạt Trung Quốc giá rẻ nhất thị trường

Van bướm tay gạt
Van bướm tay gạt

Van bướm được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Van có giá thành hết sức cạnh tranh, tuy nhiên van cũng đảm bảo tiêu chí chất lượng. Để cam kết về mặt chất lượng, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 12 tháng cho mỗi sản phẩm được đơn vị cấp ra thị trường.

Với thị trường van bướm rất đa dạng như hiện nay, việc sử dụng van bướm tay gạt Trung Quốc là một giải pháp tối ưu cho chi phí công trình bạn. Nếu ưu tiên hàng đầu của Quý Khách hàng là chi phí, giá thành thì chúng tôi đảm bảo với khách hàng là van bướm tay gạt Trung Quốc là lựa chọn số 1 cho Quý Khách.

Thông số kỹ thuật van bướm tay gạt Trung Quốc giá rẻ

– Kích thước tiêu chuẩn của van : DN50 (2″) – DN300 (12″)

– Áp lực cho phép – áp lực tối đa: PN10. PN16

– Nhiệt độ môi chất sử dụng: 0-80 độ C

– Môi trường sử dụng: nước, nước thải, khí

– Kiểu kết nối hay còn gọi kiểu lắp: Wafer đa tiêu chuẩn

– Thân van – đĩa van bằng gang, gioăng làm kín EPDM/NBR, ty van bằng inox 304

– Chính sách bảo hành: 12 tháng

Một số hình ảnh thực tế của van bướm gạt Trung Quốc

Van bướm tay gạt trung quốc
Van bướm tay gạt Trung Quốc

>Xem thêm: Van bướm tay gạt Hàn Quốc

Đặc điểm của van bướm tay gạt Trung Quốc

  • Giá thành rẻ, có sức cạnh tranh trong các công trình hạ tầng cấp nước sinh hoạt, hệ thống PCCC
  • Chất lượng và độ hoàn thiện tương đối tốt, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng
  • Sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc, thương hiệu nhỏ nên được gọi chung là Van bướm Trung Quốc
  • Kết cấu, cấu trúc van thường được tối ưu cho chi phí: Thân gang cánh gang, thân gang cánh cao su,… Nên áp dụng sản phẩm cho các hệ thống có nhu cầu kỹ thuật không quá cao.

Van bướm tay gạt Trung Quốc và xu hướng thị trường trong tương lai

Như Quý Vị và các Bạn thấy, van bướm tay gạt Trung Quốc có thế mạnh về giá. Chúng ta cần hiểu rằng, giá thấp đồng nghĩa chi phí sản xuất ra sản phẩm cũng thấp. Như vậy, sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu vận hành hệ thống ở mức nhất định.

Trong quá khứ, hầu hết các hệ thống của chúng ta đều tồn tại số lượng không nhỏ van Trung Quốc nói chung và van tay bướm gạt Trung Quốc nói riêng. Chúng có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng trong các hệ thống, trong một điều kiện, thời gian vận hành nhất định. Hơn nữa, các đơn vị thi công cũng cần tối ưu các chi phí để đảm bảo tiến độ và lợi nhuận của mình.

Trong giai đoạn hiện nay, thị trường Việt Nam đã rất cởi mở với thế giới. Chúng ta đã tiếp xúc với rất nhiều thương hiệu, sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc, Nhật, EU, Mỹ,… Mặc dù vẫn chiếm lợi thế rất lớn về giá, song thị phần van Trung Quốc nói chung đã giảm thiểu đáng kể. Điều này nói lên rằng, Chúng ta đã không chỉ quan tâm đến khía cạnh giá thành. Các yếu tố thẩm mỹ, yếu tố tuổi thọ sản phẩm,… cũng đang được xem xét. Như vậy, xu hướng thị trường van công nghiệp trong tương lại vẫn sẽ dịch chuyển nhiều hơn sang các sản phẩm thương hiệu có chất lượng tốt hơn, đặc biệt là van bướm Hàn Quốc, van bướm Nhật Bản, hay van bướm Đài Loan có mức giá ở tầm trung.

Vankhinen-THP hiện đang cung cấp các sản phẩm van – vật tư đường ống xuất xứ Đài Loan, Hàn Quốc, các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung – cao cấp. Về sản phẩm van bướm tay gạt, đơn vị nhập khẩu sẵn hàng van bướm tay gạt Wonil Hàn Quốc, một thương hiệu nổi tiếng ở Châu Á, đầy đủ giấy tờ kèm theo, mà giá thành cũng rất cạnh tranh. Quý Vị có thể cân nhắc lựa chọn.

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts

Leave A Comment

Cart
  • Your cart is empty Browse Shop
  • X