Van bướm tay gạt Hàn Quốc

Thông tin van bướm tay gạt Hàn Quốc

Van bướm tay gạt Hàn Quốc là mẫu sản phẩm van bướm điều khiển bằng tay gạt có xuất xứ Hàn Quốc – Korea. Van tay gạt còn được gọi bằng một số tên gọi như van bướm tay kẹp hay van bướm mỏ vịt. Các loại van công nghiệp nói chung và van bướm Hàn Quốc nói riêng hầu hết được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản.

Là một thiết bị van – đường ống, van bướm tay gạt Hàn Quốc còn có một số tùy chọn khác để có thể phục vụ được đa dạng hệ thống, môi trường hơn. Mời Quý Vị tham khảo:

  • Tùy chọn kích cỡ: Kích cỡ van bướm tay gạt nói chung có hạn chế sản xuất. Thông thường các đơn vị sản xuất sẽ chỉ sản xuất sản phẩm trong dải kích cỡ từ DN40 – DN200. Nếu quá lớn việc vận hành van sẽ rất khó khăn.
  • Tùy chọn vật liệu: Van được chế tạo bằng các vật liệu phổ biến như gang, inox, nhựa, thép dựa trên nhu cầu vận hành của các hệ thống nhằm tối ưu chi phí. Mỗi loại vật liệu sẽ đối ứng một số môi trường sao cho đảm bảo về tính ổn định khi vận hành hệ thống mà tối ưu nhất về mặt chi phí.
  • Tùy chọn kiểu kết nối: Trên thị trường có 2 kiểu kết nối phổ biến: Wafer và mặt bích. Tuy nhiên, Tuấn Hưng Phát hiện tại đang lưu kho sẵn hàng mẫu van bướm tay gạt wafer. Mẫu kết nối hai mặt bích không có quá nhiều nhu cầu từ thị trường trong nước nên không được đưa vào danh sách lưu kho sẵn hàng.
  • Tùy chọn thương hiệu: Cũng như van bướm tay quay Hàn Quốc, van tay gạt Hàn Quốc có khá nhiều nhà cung cấp, có thể kể đến như: Wonil, Samwoo, Samyang,… Hiện nay, Chúng tôi đang đại diện độc quyền cho thương hiệu Wonil Hàn Quốc. Kho hàng Tuấn Hưng Phát lưu kho sẵn hàng lượng lớn van bướm tay gạt Wonil Hàn Quốc từ DN40 – DN200, chất liệu gang – inox. Quý Vị có thể cân nhắc, tham khảo.

Hình ảnh van bướm tay gạt Hàn Quốc

van-bướm-gang-Hàn-Quốc-DN40---DN100-tay-gạt

Ảnh thực tế van bướm tay gạt inox các kích cỡ DN40 - DN200
Ảnh thực tế van bướm tay gạt inox các kích cỡ DN40 – DN100

Thông số kỹ thuật của van bướm tay gạt Hàn Quốc

– Kích thước: DN50 (2″) – DN300 (12″)

– Vật liệu: thân gang, gang dẻo

– Sơn: Lớp sơn epoxy chống va đập màu xanh

– Vật liệu: trục, đĩa van: inox 201. 304. 316

– Gioăng làm kín: gioăng cao su EPDM

– Áp suất làm việc: PN10. PN16. PN25

– Nhiệt độ làm việc: 0 – 180 độ C

– Môi trường: nước, nước thải, khí, hóa chất, dược phẩm

– Kiểu kết nối, kiểu lắp: Lắp bích

Vì sao lại nên chọn mua van bướm Hàn Quốc của chúng tôi:

– Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp --> Quý khách hàng không phải mua lại qua đơn vị trung gian, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí cho công trình, cho dự án

– Hàng chúng tôi nhập khẩu trực tiếp nên có đầy đủ giấy tờ CO, CQ, tờ khai Hải Quan, giúp cho khách hàng vào được mọi dự án, mọi công trình dù có những công trình có yêu cầu khắt khe

– Chúng tôi stock hàng trong kho số lượng lớn, tồn kho số lượng lớn giúp cho lượng hàng hóa luôn có sẵn rất nhiều

– Chế độ bảo hành 1 đổi 1 giúp khách hàng đảm bảo được tiến độ công trình

– Giao hàng miễn phí trong nội thành, đối với khách hàng ở xa công ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển

– Tận tình, chăm sóc, giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng hoàn thành công việc

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *