Van bướm inox Wonil Hàn Quốc kết nối Wafer

Van bướm inox Wonil Hàn Quốc kết nối Wafer là gì?

Van bướm Inox Wonil Hàn Quốc kết nối Wafer là dòng van bướm kết nối dạng đa tiêu chuẩn , từ bích BS, Jis10K, hay Ansi đều lắp vừa. Van được lằm bằng chất liệu Inox 304 chuẩn. Hiện tại công ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát đang nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Wonil Hàn Quốc. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực cung cấp van, chúng tôi tin rằng sản phẩm van bướm inox mà chúng tôi đưa ra thị trường có thể đáp ứng nhu cầu mà khách hàng cần sử dụng.

Van bướm tay gạt inox Wonil Hàn Quốc gioăng teflon DN65

2. Thông số kỹ thuật của van bướm Inox Wonil Hàn Quốc kết nối dạng Wafer :

 • Kích cỡ van DN50- DN300 đối với dòng van tay gạt và từ DN50- DN600 đối với dòng van tay quay.
 • Chất liệu thân van bọc bên ngoài là Inox 304
 • Chất liệu cánh van dùng để chặn lưu chất chảy qua là Inox 304.
 • Chất liệu trục van để đóng mở cánh van là Inox 304.
 • Chất liệu gioăng làm kín đường ống là PTFE ( hay còn gọi là teplon)
 • Áp lực làm việc max 16 bar
 • Nhiệt độ làm việc trong đường ống max 180 độ
 • Môi trường làm việc : nước, nước thải, hóa chất nhẹ, hơi nóng, nước nóng.
 • Kết nối dạng đa tiêu chuẩn hay còn gọi là Wafer hoặc là dạng kẹp bích.
 • Xuất xứ Hàn Quốc.
 • Thương hiệu Wonil.
 • Nhập khẩu và phân phối độc quyền: Công ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát.

Công dụng của van bướm Inox Wonil Hàn Quốc kết nối Wafer

Trong quá trình cung cấp van và cũng đi khảo sát nhiều công trình, chúng tôi đã đúc kết được để các bạn tham khảo các vị trí lắp van trong thực tế:

Hệ thống bơm tòa nhà

Ở hệ thống bơm tòa nhà, thường chúng ta sẽ lắp van 1 chiều để giữ nước trong đường ống và không cho nước từ các tầng trên dội lại bơm. Ngoài ra còn có thêm khớp nối cao su giãn nở để giảm rung trong quá trình bơm hoạt động. Van bướm thường được lắp sau cùng để đóng van khi có sự cố xảy ra để nước không bị chảy ngược lại. Ở vị trí này , chúng ta có thể lắp van bướm dạng cơ tay quay , tay gạt hoặc van bướm điều khiển điện đều được.

Hệ thống xử lý nước thải

Ở hệ thống xử lý nước thải, như chúng tôi quan sát thì lắp van bướm inox sẽ ở gần đầu xả. Tất cả các van đều phải dùng bằng chất liệu Inox để đảm bảo nước thải không làm ảnh hưởng đến van. Trường hợp này các bạn cũng có thể lắp van bướm dạng cơ hoặc van bướm điều khiển điện hoặc khí nén.

Hệ thống sản xuất xi măng

Van bướm ở hệ thống sản xuất xi măng có thể thấy ở vị trí Silo xả xi măng. Vị trí này thì các bạn nên sử dụng van bướm điều khiển điện hoặc điều khiển khí nén vì lực nén của xi măng là rất lớn. Nếu như dùng van bướm tay quay hoặc tay gạt đều không khả thi.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo vì có thể trong quá trình thiết kế  hoặc thực tế áp lực khác nhau, các bạn có thể sử dụng van khác nhau như van cổng hoặc van dao để thay thế vị trí của van bướm.

Một số hình ảnh thực tế van bướm inox Wonil Hàn Quốc lắp đặt, vận hành trên hệ thống

Ảnh-thực-tế-van-bướm-inox-Wonil-Hàn-Quốc-kết-nối-Wafer-tại-hệ-thống Van-bướm-inox-Wafer-Wonil-Hàn-Quốc-trên-hệ-thống-thực-tế

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *