Mã: VATMB Danh mục:

Mô tả

Cung cấp van an toàn mặt bích – van kết nối dạng hai mặt bích tiêu chuẩn JIS, BS, DIN – dung cho nước, hơi nóng chính hãng. Vankhinen-THP có sẵn hàng số lượng lớn các kích cỡ từ DN25 đến DN100, hỗ trợ đặt hàng kích cỡ lớn hơn. Mời Quý Vị tham khảo thêm thông tin sản phẩm dưới đây, hoặc liên hệ trực tiếp Holine để nhận hỗ trợ.

Giới thiệu van an toàn mặt bích

Đây là tùy chọn sản phẩm van an toàn với kiểu kết nối của van với đường ống dạng hai mặt bích. Mặt bích có thể được sản xuất theo các tiêu chuẩn JIS, BS, DIN,… tùy theo thương hiệu, xuất xứ nhà sản xuất.

Van an toàn mặt bích YNV Hàn Quốc

Về công dụng, Van an toàn nói chung là thiết bị được lắp trên đường ống dùng để điều chỉnh áp suất bên trong hệ thống đường ống hoặc bồn chưa, hoặc bình tích áp. Van sẽ xả bớt lưu chất ra bên ngoài môi trường hoặc theo ống bypass về lại bồn chứa từ cửa ra của van.

Trong suốt quá trình hoạt động van an toàn luôn luôn ở trạng thái đóng. Van chỉ làm việc khi hệ thống quá áp vượt mức. Khi xả hết áp lực quá hạn van lại trở về trạng thái đóng vốn có của nó. Quý Vị lưu ý, van an toàn sẽ điều chỉnh áp suất đầu vào của van( áp suất nội bộ bên trong hệ thống), mà không cần quan tâm áp suất đầu ra của van.

Van an toàn mặt bích thường được sản xuất các kích cỡ từ DN25 đến DN100, là các kích cỡ phổ biến, và Vankhinen-THP đã sẵn hàng với số lượng lớn. Với các kích cỡ lớn, có thể đặt hàng riêng với nhà sản xuất. Tuy nhiên, trong trường hợp này sẽ cần nhiều thời gian hơn để có thể bàn giao đến tay Khách Hàng.

Hình ảnh van an toàn mặt bích

Van an toàn mặt bích YNV Hàn Quốc DN25xDN40Van an toàn mặt bích DN100/DN150

>>> Luôn là thiết bị giúp bảo vệ sự an toàn cho hệ thống đường ống, lại được cấu tạo từ loại vật liệu được ưa dùng trong công nghiệp, van an toàn inox là một lựa chọn chưa bao giờ là tồi dành cho các hệ thống công nghiệp.

Thông số kỹ thuật van an toàn mặt bích:

 • Tên sản phẩm: Van an toàn mặt bích
 • Áp xuất làm việc: PN16-16bar- 16 kg/cm2
 • Nhiệt độ làm việc: 250 độ C
 • Kích thước van : DN40 – DN100 (1-1/2” – 4”)
 • Dùng cho môi trường: xăng, dầu, khí, gas, công nghiệp thực phẩm, hóa dầu, hóa dược, cấp thoát nước, PCCC…
 • Vật liệu: Gang, gang dẻo, thép, inox
 • Xuất sứ: Đài Loan – China – Korea
 • Tình trạng hàng: Có sẵn
 • Thời gian bảo hành: 1 năm

Catalogue van an toàn mặt bích thương hiệu TungLung – Taiwan, và YNV – Korea

catalogue van an toàn mặt bích
Catalogue van an toàn mặt bích TungLung Đài Loan

 

Catalog van an toàn mặt bích YNV Hàn Quốc
Catalog van an toàn mặt bích YNV Hàn Quốc – tiêu chuẩn JIS 10K

Những lưu ý khi sử dụng van an toàn mặt bích:

Trong quá trình sử dụng van an toàn mặt bích cần lưu ý những vấn đề dưới đây để đảm bảo hệ thống hoạt động trơn chu, và an toàn:

– Cần lưu ý cửa xả van an toàn: Cửa xả này phải thường xuyên kiểm tra để van an toàn có thể xả lưu chất bất kỳ lúc nào khi quá áp. Tránh tình trạng rác, vật thể, chất rắn vướng mắc vào đầu ra của cửa xả van an toàn. Vì vậy mà van an toàn cửa xả thường có kích thước lớn hơn giúp quá trình xả nhanh và đảm bảo an toàn hơn.

– Nên lắp đặt van an toàn mặt bích theo trục dọc theo phương thẳng đứng, cửa xả theo phương nằm ngang.

– Vì van an toàn thường xuyên ở vị trí đóng nên quá trình làm việc có khi cả hàng năm không có sự cố thì van không hoạt động. Vì vậy cần có quá trình kiểm tra liên tục định kỳ đối với van an toàn, tránh tình trạng khi xuất hiện sự cố thì van không còn hoạt động được nữa.

>>Xem thêm: Van an toàn đồng

Rate this product

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

YNV

Xuất xứ

Hàn Quốc, Trung Quốc

Vật liệu

Gang, Inox

1 đánh giá cho Van an toàn mặt bích

 1. (1)

  Admin

  Van khá chắc chắn, khả năng làm kín tốt.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Không có danh mục nào được chọn.

Người đăng sản phẩm

Ngày đăng sản phẩm: 1 Tháng Mười Một, 2021