Chào mừng bạn đến với Vankhinen – Tuấn Hưng Phát!

Thời gian mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7 (8:00 - 17:00)

TEAM BUILDING TUẤN HƯNG PHÁT – GẮN KẾT CÙNG PHÁT TRIỂN

Team building THP Valve

Chương trình Team Building thường được tổ chức định kỳ vào dịp giữa năm hoặc cuối năm ở hầu hết các công ty. Đây cũng là dịp để mọi người họp mặt, tổ chức giao lưu với nhau, cải thiện tình đoàn kết, hiểu ý nhau trong công việc và trên hết là để tham gia các hoạt động vui chơi tập thể mang lại cho mọi người những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn mà vẫn có tính giáo dục công việc cao. Và đó cũng là mục đích mà Tuấn Hưng Phát đã đề ra trong chuyến đi Team Building, du lịch, nghỉ dưỡng cho toàn bộ nhân viên công ty tại thành phố Đà Nẵng.

Team Building tại Tuấn Hưng Phát có gì đặc biệt?

Ngày 14 – 18/5 vừa qua Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát đã tổ chức một chuyến đi du lịch kết hợp nghỉ dưỡng, Team Building cho toàn bộ nhân viên đang công tác và gia đình của từng cán bộ nhân viên trong công ty. Kỳ nghỉ mát kéo dài 4 ngày 3 đêm với nhiều hoạt động tham quan, nghỉ dưỡng, teambuilding thú vị được tổ chức trên bãi biển Mỹ Khê của Đà Nẵng. Toàn bộ hoạt động nhằm mang đến tinh thần gắn kết đồng đội, đoàn kết nội bộ giữa các thành viên trong công ty.

Với chủ đề của cuộc chơi là Vượt qua thử thách –  Bức phá thành công nhiều hoạt động vui chơi tập thể đã được kết nối, tạo sự hấp dẫn khiến tất cả các thành viên phấn khởi và cháy hết mình. Tại bãi biển hôm ấy luôn có những con người nhiệt huyết vì công việc, hết mình vì trò chơi, và hào hứng hoàn thành từng thử thách đã được trưởng đoàn đưa ra. Không khí tại bãi biển trở nên sôi động hơn với những tiếng hò reo, cười nói rôm rả để mọi người xích lại gần nhau hơn.

Team building THP Valve

Các thử thách trò chơi đưa ra luôn đòi hỏi phải có sự đoàn kết, chỉ cần 1 thành viên bị bỏ lại là cả đội sẽ không hoàn thành trò chơi được. Các trò chơi được áp dụng như thiết kế cờ đội, chuyền bóng qua ống,… cuối cùng là tổng hợp lại với những mảnh ghép được hoàn tất lại với nhau cùng mọi người và tòa tháp 3 chân vững chắc như Tuấn Hưng Phát với toàn bộ nhân viên đã cùng nhau xây dựng.

Sau chương trình team building đó là một buổi gala dinner đặc biệt giúp các anh chị em có thời gian giao lưu, ca hát, và thưởng thức những đặc sản của Đà Nẵng. Cùng với đó là những phần quà rút thăm trúng thưởng, quà dành cho người chiến thắng trong buổi teambuilding.

Sau những buổi teambuilding, gala dinner mọi người sẽ có thời gian để tham gia các hoạt động trải nghiệm, khám phá Đà Nẵng, tận hưởng những không gian nghỉ dưỡng bên bờ biển Mỹ Khê…Đây thực sự là một chuyến đi trọn vẹn với từng thành viên của Tuấn Hưng Phát. Vui vì tạm rời xa công việc, vui vì được vui chơi thỏa thích, vui vì được cùng đồng đội chiến thắng các thử thách khó khăn…

Những bài học sau chuyến Teambuilding dành cho nhân viên là gì?

Du lịch nghỉ dưỡng và team building ngày nay không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp Việt Nam. Bên cạnh những cuộc vui chơi này còn mang đến những kỹ năng, bài học dành cho nhân viên là:

tang cuong lam viec nhom trong team building

Kỹ năng giao tiếp

Trong bất cứ mối quan hệ nào yếu tố giao tiếp, đối ngoại luôn được các thành viên giữ gìn, bảo vệ. Đây cũng chính là cách giúp mọi người hiểu nhau hơn, tin tưởng và tạo thành mối gắn kết công việc tốt hơn.

Tro choi gan ket

Du lịch vui chơi ngoài việc giúp bạn tham quan ngắm cảnh cnf nâng cao khả năng giao tiếp của từng cá nhân. Khi tham gia trò chơi bạn cần nói ra ý kiến của mình, trao đổi phương pháp để cả team cùng đi đến chiến thắng. 

Kỹ năng làm việc nhóm

Đây chính là yếu tố quan trọng và quyết định đến kết quả cuối cùng mà người lãnh đạo công ty mong muốn. Tuấn Hưng Phát mang đến tất cả các chương trình, trò chơi trong team building đều được xây dựng trên tinh thần đoàn kết, tập thể, gắn bó của từng người trong team. Chính vì thế bạn muốn giành chiến thắng thì phải làm việc cùng nhau, làm một nền tảng vững chắc để cả nhóm hoàn thành nhiệm vụ.

Tro choi team building tang cuong lam viec nhom 1

Kỹ năng lãnh đạo

Vai trò của người leader vô cùng quan trọng, khi tham gia teambuilding đồng nghĩa với việc bạn cần có trưởng nhóm dẫn dắt mọi người đi đúng hướng, tổng hợp ý kiến của từng thành viên và đưa ra giải pháp cuối cùng. Người lãnh đạo cần có tố chất cơ bản, tự tin đối mặt, giải quyết mọi vấn đề xảy ra. Khi bạn làm tốt các vấn đề thì bạn chắc chắn sẽ nhận được sự đồng tình của toàn bộ thành viên trong team,…

Kỹ năng phân tích, phán đoán

Các hoạt động trò chơi trong hoạt động team building đều có sẵn kịch bản, quy trình rõ ràng. Nhưng khi bắt đầu sẽ có vấn đề phát sinh trong từng người. Chính vì thế đây là tình huống giúp bạn đưa ra cách giải quyết với cách phân tích nhanh để vượt qua khó khăn trước mắt. 

Chuyến đi đã khép lại và đã thành công ngoài mong đợi. toàn bộ thành viên của Tuấn Hưng Phát và anh chị em gia đình của nhân viên Tuấn Hưng Phát ngày càng gắn kết, ngày càng lớn mạnh hơn. Hy vọng rằng qua đây sẽ giúp mọi người luôn nỗ lực, cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển chung của Công ty để mỗi người lại được hết mình trong những chuyến du lịch, teambuilding sắp tới.

Trang chủ

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts

Leave A Comment

Cart
  • Your cart is empty Browse Shop
  • X