Vankhinen - TUẤN HƯNG PHÁT

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Tuấn Hưng Phát!

Thời gian mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7 (8:00 - 17:00)

Cách lựa chọn đồng hồ nước

Cách lựa chọn đồng hồ nước lap bich

Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều mẫu mã chủng loại đồng hồ nước có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của các hộ dân, khu công nghiệp, tòa nhà chung cư… Việc còn lại của chúng ta là lựa chọn đồng hồ nước chính xác mục đích, nhu cầu của mình. Vankhinen-THP phân phối thiết bị van công nghiệp, vật tư đường ống trên toàn quốc. Nếu bạn có quan tâm tới sản phẩm thiết bị van công nghiệp cho dự án của mình tại thành phố Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước, xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể.

Lựa Chọ Đồng hồ Theo Môi Trường.

Với nguồn nước nhiễm phèn , tạp chất và giếng bơm chúng ta nên chọn loại đồng hồ nước có chất liệu tốt như đồng , inox hoặc nhựa . Với các nguồn nước sinh hoạt nước sạch chúng ta có thể chọn gang, đồng, nhựa tùy vào khả năng kinh tế.

Cách lựa chọn đồng hồ nước lắp bích
Cách lựa chọn đồng hồ nước lắp bích

Lựa Chọn Đồng Hồ Nước Theo Mục Đích Sử Dụng

Với các hộ dân có phòng trọ cho thuê thì việc chọn đồng hồ nước 5 số là điều vô cùng khó khăn vì họ phải đảm bảo nguồn nước sạch , độ chính xác và không bị thất thoát nước do một số người thuê phòng cố tình ăn gian nước sinh hoạt

Với các công ty xí nghiệp phải lắp đặt theo yêu cầu của bộ môi trường thì nên lựa chọn đồng hồ theo 2 tiêu chí. Dành cho bộ kiểm soát thì dùng đồng hồ có chất lượng và độ bền ổn định. Dành cho lưu lượng nội bộ thì dùng sản phẩm tầm trung của trung quốc giá thành rẻ và độ bền cũng ổn định.

Đối với các hệ thống nước thải, các đường ống chôn ngầm hoặc những nơi có không gian chật hẹp mà chúng ta không thể quan sát và đọc kết quả đo của đồng hồ thường xuyên được, chính vì vậy đồng hồ đo nước điện tử là giải pháp tối ưu cho hệ thống của bạn.

Đồng hồ đo nước điện tử đưa kết quả đo lưu lượng tổng và lưu lượng tức thời về tủ PLC, hoặc có thể kéo rời màn hình đặt tại vị trí mong muốn.

Cách lựa chọn đồng hồ nước tốt
Cách lựa chọn đồng hồ nước tốt

Lựa Chọn Đồng Hồ Nước Theo Giá Tiền

Tùy từng dòng sản phẩm cúng sẽ có một mức giá khác nhau. Nên khi lựa chọn bạn nên cân nhắc xem mua để làm gì, khoản tiền bao nhiêu, đặt đồng hồ nước ở đâu. Đó chính những yếu tố cơ bản để bạn có thể lựa chọn một sản phẩm đồng hồ tốt và phù hợp.

Hiện nay, Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng đồng hồ nước chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp để quý khách có thể lựa chọn.

  • Đồng hồ mặt bích
  • Đồng hồ sanwa
  • Đồng hồ đo lưu lượng nước
  • Đồng hồ do nước điện tử
  • Đồng hồ zenner
Cách lựa chọn đồng hồ nước lắp ren
Cách lựa chọn đồng hồ nước lắp ren

Với tiêu chí hàng đầu là luôn luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất để khách hàng có thể tự lựa chọn và lắp đăt cho gia đình mình, căn hộ và công trình của mình.

Xem thêm một số bài viết thông tin bạn sẽ cần biết:

Hộp bảo vệ đồng hồ nước
Đồng hồ nước có van 1 chiều không
Lỗi thường gặp trên đồng hồ nước
Kiểm tra độ chính xác của đồng hồ nước

Rate this post

Related Posts

Leave A Comment

Cart
  • Your cart is empty Browse Shop
  • X