Mã: BHYNVHQ Danh mục: ,

Mô tả

Bẫy hơi YNV Hàn Quốc là sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Vankhinen-THP. Bẫy hơi YNV có chức năng chính là xả nước ngưng tụ, khí không ngưng trong hệ thống. Đặc biệt, sử dụng sản phẩm còn giúp tiết kiệm năng lượng cho hệ thống hơi. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Giới thiệu bẫy hơi YNV Hàn Quốc

Bẫy hơi YNV là dòng sản phẩm của thương hiệu YNV xuất xứ Hàn Quốc được lắp đặt trên hệ thống với chức năng loại bỏ, tách toàn bộ lượng nước ngưng tụ ra khỏi hệ thống hơi nhưng không làm thất thoát hơi nước. Từ đó giúp môi trường hơi nóng luôn được khô, phần hơi bên trong ở trạng thái tinh khiết để hệ thống vận hành hiệu quả, sản phẩm đầu ra đạt chất lượng tốt.

Bẫy hơi YNV Hàn Quốc
Bẫy hơi YNV Hàn Quốc

Về cấu tạo, bẫy hơi YNV Hàn Quốc cũng được thiết kế tương tự các dòng bẫy hơi khác gồm thân, đầu vào, lỗ thông hơi, bộ phận đóng mở. Về nguyên lý hoạt động hoàn toàn tự động theo chu kỳ tuần hoàn đóng mở, không cần tác động ngoại lực từ bên ngoài. Vị trí lắp đặt của bẫy hơi YNV thường ở nơi có sự thay đổi nhiệt độ, cách đường ống 50 – 150cm, sau thiết bị trao đổi nhiệt.

Vankhinen-THP đang nhập khẩu và phân phối các loại bẫy hơi dưới đây:

 • Bẫy hơi phao nối ren YNV: Chất liệu thân van được làm bằng gang dẻo, phao van, ty van bằng inox 304, kích cỡ van: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50.
 • Bẫy hơi phao nối bích YNV: Chất liệu thân van được làm bằng gang dẻo, phao van, ty van bằng inox 304, tiêu chuẩn kết nối JIS10K, kích cỡ van: DN25, DN32, DN40, DN50.
 • Bẫy hơi gầu đảo nối ren YNV: Model BKT-1S, thân van gang dẻo, ty van inox 304, kích cỡ van: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50.
 • Bẫy hơi gầu đảo nối bích YNV: Model BKT-1F, thân van gang dẻo, ty van inox 304, tiêu chuẩn kết nối JIS10K, kích cỡ van: DN32, DN40, DN50.
 • Bẫy hơi đồng tiền nối ren YNV: Chất liệu thân van là gang dẻo, đĩa & seat van là inox 304, kích cỡ van DN15, DN20, DN25, DN32.
 • Bẫy hơi đồng tiền nối bích YNV: Chất liệu thân van là gang dẻo, đĩa & seat van là inox 304, tiêu chuẩn kết nối JIS10/16K kích cỡ van DN15, DN20, DN25.

Cấu tạo bẫy hơi YNV Hàn Quốc

Cấu tạo bẫy hơi YNV Hàn Quốc
Cấu tạo bẫy hơi YNV Hàn Quốc
 • Thân bẫy: Được làm bằng chất liệu gang dẻo đảm bảo độ chắc chắn cao, chống va đập, chịu nhiệt độ cao, áp suất lớn. Bên ngoài toàn bộ thân van được sơn phủ một lớp sơn Epoxy để chống bám bụi cũng như các tác động ăn mòn hay oxy hóa từ môi trường.
 • Đầu vào van xả: Bộ phận trực tiếp kết nối với đường ống của hệ thống, nằm ở phần dưới đây van, 2 đầu bên được thiết kế 2 kiểu nối bích hoặc nối ren để phù hợp với mọi kích thước.
 • Lỗ thông hơi: Được thiết kế theo chiều của đầu ra khí để hơi có thể thoát ra một cách dễ dàng và được bịt kín bằng nút bịt.
 • Bộ phận đóng/mở: có thể là bóng phao hoặc đồng tiền được chế tạo bằng inox 304 cao cấp có khả năng chống ăn mòn, độ bền cao, chịu nhiệt tốt.

Nguyên lý hoạt động

Về cơ bản, nguyên lý hoạt động của bẫy hơi YNV cũng tương tự các dòng bẫy hơi khác sẽ dựa vào định luật về khối lượng riêng của vật chất, cụ thể là nước và hơi nóng. Theo quy luật, nước nhẹ sẽ nổi lên trên, hơi nước ngưng tụ nặng hơn sẽ chìm xuống và lắng đọng.

Bên trong bẫy hơi, khí luôn được cung cấp khi lượng nước ngưng tụ đạt đến giá trị lớn sẽ đẩy bộ phận bóng phao lên cao. Đồng thời các trục và đòn bẩy cũng sẽ hoạt động theo để nhấc nút bịt ra khỏi vị trí đầu xả để hơi nước và khí cùng thoát ra bên ngoài. Lúc này, lượng khí được thoát ra sẽ khiến trọng lượng nước trong thùng hạ xuống, bóng phao cùng chìm dần và bịt lỗ xả. Quá trình này sẽ được diễn ra theo chu kỳ tuần hoàn lặp đi lặp lại cho đến khi hệ thống đạt được mức khô nhất.

Sẵn hàng số lượng bẫy hơi YNV Hàn Quốc

Bẫy hơi cốc phao Hàn Quốc YNV

Bẫy hơi cốc phao hay còn gọi là bẫy hơi gầu đảo là loại được thiết kế dạng cốc úp ngược, chất liệu gang dẻo. Khi nước đi vào sẽ đẩy cốc phao lên trên, khi phần hơi chiếm dần diện tích sẽ đẩy cốc phao xuống, mở lỗ xả khí để xả khí ngưng tụ. Với ưu điểm có khả năng xử lý không khí tốt, tiết kiệm năng lượng gần như số 1 trong tất cả các dòng bẫy hơi.

Bẫy hơi cốc phao YNV Hàn Quốc
Bẫy hơi cốc phao YNV Hàn Quốc

Thông số kỹ thuật:

 • Model: BKT-1S, BKT-1F
 • Thân: Gang dẻo
 • Phao, Ty: Inox 304
 • Chênh áp: 10kgf/cm2
 • Kết nối: Nối ren, nối bích JIS10K
 • Kích cỡ: DN15 – DN50

Bẫy hơi dạng phao Hàn Quốc YNV

Bẫy hơi dạng phao Hàn Quốc YNV được thiết kế bóng phao bên trong, đây cũng chính là bộ phận đóng mở thực hiện nhiệm vụ xả khí.  Ưu điểm của loại này là tính năng làm kín tốt, có độ bền cao và tiết kiệm năng lượng nhất. Thêm nữa có thể thoát nước ngưng tụ liên tục tại nhiệt độ hơi và có thể điều chỉnh lượng nước ngưng nhiều hay ít rất tốt mà không chịu ảnh hưởng của sự dao động rộng và đột ngột của áp suất hoặc tốc độ của dòng chảy.

Bẫy hơi dạng phao YNV Hàn Quốc
Bẫy hơi dạng phao YNV Hàn Quốc

Thông số kỹ thuật:

 • Model: FLT-1S, FLT-1F
 • Thân: Gang dẻo
 • Phao, Ty: Inox 304
 • Chênh áp: 10kgf/cm2
 • Kết nối: bẫy hơi nối ren – nối bích JIS10K
 • Kích cỡ: DN15 – DN50
 • Xuất xứ: YNV – Hàn Quốc
 • Tình trạng: có sẵn hàng

Bẫy hơi đồng tiền YNV

Bẫy hơi đồng tiền Hàn Quốc YNV được thiết kế bên trong là một cái đĩa có dạng hình đồng tiền bằng chất liệu thép không gỉ, tách nước tốt. Ưu điểm kích thước nhỏ gọn, không cần điều chỉnh từ bên ngoài hay bên trong, chống ăn mòn, hoạt động ở nhiệt độ cao. Đặc biệt không bị ảnh hưởng bới búa nước hoặc trong môi trường rung và bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng mà không cần phải tháo khỏi đường ống. Tuy nhiên, còn có nhược điểm là khi vận hành gây tiếng ồn, tuổi thọ kém hơn các loại khác, ơ rmooi trường áp suất thấp thường hoạt động không chính xác.

Bẫy hơi đồng tiền YNV Hàn Quốc
Bẫy hơi đồng tiền YNV Hàn Quốc

Thông số kỹ thuật:

 • Model: DST-1S, DST-1F
 • Thân: Gang dẻo
 • Đĩa & Seat: Inox 304
 • Áp suất: 16kgf/cm2
 • Kết nối: Nối ren, nối bích JIS10/16K
 • Kích cỡ: DN15 – DN50
 • Xuất xứ: YNV – Hàn Quốc
 • Tình trạng: có sẵn hàng

>>Cung cấp các loại van hơi nóng – sử dụng cho hơi nóng, nước nóng, nước lạnh,… chính hãng, giá tốt

Ứng dụng bẫy hơi YNV Hàn Quốc

Với nhiều ưu điểm nổi bật cùng khả năng loại bỏ lượng nước ngưng tụ mà không làm thất thoát hơi nước. Theo thống kê, hiện nay bẫy hơi YNV Hàn Quốc được ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực, chủ yếu là hệ thống đường ống liên quan đến hơi nước và khí nén. Cụ thể:

Ứng dụng bẫy hơi YNV Hàn Quốc
Ứng dụng bẫy hơi YNV Hàn Quốc

Trong công nghiệp bẫy hơi Hàn Quốc YNV được lắp đặt trong đường ống dẫn truyền hơi nóng trong các loại máy sấy công nghiệp, thiết bị máy giặt khô, hệ thống lò sưởi, lò hấp có quy mô lớn…

Trong đời sống, y tế được lắp đặt trong hệ thống sử dụng hơi để vận hành như điều hòa, máy sưởi, quạt thông hơi, lò hơi, lò sưởi…để tiết kiệm chi phí nhiên liệu đốt và tránh hư hỏng các thiết bị khác.

Trong lĩnh vực xăng dầu, khai khoáng được lắp đặt tại các trạm giảm áp, đường ống hơi, bộ phận gia nhiệt để vận chuyển, lưu trữ sản phẩm và giúp hệ thống vận hành ổn định, chất lượng sản phẩm có độ tiêu chuẩn cao.

THP cung cấp bẫy hơi YNV Hàn Quốc chính hãng giá tốt

Vankhinen-THP là đơn vị cung cấp và phân phối dòng bẫy hơi YNV chính hãng, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ hãng có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc rõ ràng với số lượng lớn để lưu sẵn kho nên có mức giá cực tốt và luôn sẵn hàng để quý khách có thể tham quan, xem hàng.

Tại kho còn có đầy đủ các mẫu mã, kích thước, chủng loại từ bẫy hơi phao, bẫy hơi đồng tiền đến bẫy hơi gầu đảo, với kiểu dáng nối ren, nối bích. Cùng chính sách giao hàng, lắp đặt tận nơi và chế độ bảo hành lên đến 24 tháng, linh hoạt lỗi 1 đổi 1 theo cơ chế của nhà sản xuất.Mọi thông tin chi tiết về báo giá, hỗ trợ, tư vấn sản phẩm vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo hotline bên dưới.

Rate this product

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

YNV

Xuất xứ

Hàn Quốc

Vật liệu

Gang

1 đánh giá cho Bẫy hơi YNV Hàn Quốc

 1. (1)

  Admin

  Bẫy hơi YNV Hàn Quốc

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Không có danh mục nào được chọn.

Người đăng sản phẩm

Ngày đăng sản phẩm: 13 Tháng Mười Một, 2021