Chào mừng bạn đến với Vankhinen – Tuấn Hưng Phát!

Thời gian mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7 (8:00 - 17:00)

Van bướm điện Sunyeh Taiwan

van bướm điện sunyeh

Mô tả van bướm điều khiển điện Sunyeh Taiwan

Van bướm điện Sunyeh là dòng van bướm điều khiển bằng điện của hãng Sunyeh – Đài Loan. Van có khả năng vận hành tự động hoặc điều khiển từ xa thông qua hệ thống tủ điện điều khiển trung tâm. Điểm cộng lớn của van bướm điện Sunyeh là thiết kế gọn nhẹ, công suất lớn, độ bền cao, có khả năng phù hợp với nhiều lĩnh vực hoạt động.

  • Thân van thường được xác định chất liệu: thân gang cánh inox, toàn thân inox, nhựa, hoặc thân gang cánh inox bọc teflon. Với đa dạng tùy chọn thân van, sản phẩm có thể thích ứng tốt trong hầu hết các môi trường lưu chất, nâng cao tính ứng dụng của nó.
  • Điện áp sử dụng đa dạng: 24V DC, 110V AC, 220V AC khiến sản phẩm van bướm điều khiển điện Sunyeh có tính ứng dụng linh hoạt hơn với các hạ tầng, nhu cầu sử dụng.
  • Xuất xứ từ Đài Loan, sản phẩm thương hiệu Sunyeh nói chung cũng có tính cạnh tranh về giá rất lớn, mà chất lượng sản phẩm cũng được đánh giá cao trong tầm giá đó.

Nói chung, với tư cách là nhà nhập khẩu – cung cấp các sản phẩm van – vật tư đường ống, Chúng tôi đánh giá rất cao sản phẩm van bướm điều khiển điện Sunyeh này khi rất nhiều Khách Hàng của chúng tôi đã chọn mua và chưa từng phàn nàn về chất lượng sản phẩm.

Hình ảnh van bướm điện Sunyeh

Van bướm điện sunyeh
Van bướm điện sunyeh

Cấu tạo của van bướm điện Sunyeh

Lưu ý Quý Khách Hàng là Van bướm điện Sunyeh được cung cấp ra thị trường của Vankhinen-THP thuộc nhóm lắp ráp tại Việt Nam. Kết cấu gồm 2 bộ phận chính:

* Phần thân van bướm

Phần thân van bướm được chúng tôi lựa chọn và đặt hàng trực tiếp với Wonil Hàn Quốc – nhà sản xuất van, vật tư đường ống uy tín tại Hàn Quốc. Các sản phẩm thân van có nhiều tùy chọn gồm: Thân gang cánh inox, toàn thân inox, inox vi sinh,…

Về tùy chọn kích cỡ, thân van bướm điện Sunyeh mà chúng tôi có sẵn tại thị trường Việt Nam gồm: DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125,… DN300.

* Phần mô tơ điện:

Mô tơ điện – bộ điều khiển điện chính hãng Sunyeh – Đài Loan các model: OM1, OM2, OM3, OM4,OM5, OM6, OM7, OM8,… OMA lắp đặt tương ứng cho các kích cỡ thân van bướm. Các thiết bị bộ điều khiển Sunyeh được nhập khẩu đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ kèm theo.

Tùy chọn điện áp của bộ điều khiển điện có sẵn tại thị trong nước gồm 24V DC, và 220V AC. Quý Vị có thể cân nhắc lựa chọn.

Thông số kỹ thuật của van bướm điện Sunyeh

– Model: OM1, OM2, OM3, OM4,OM5, OM6, OM7, OM8, OMA

– Vật liệu: Thân gang, cánh gang, inox, nhựa

– Nhiệt độ làm việc: 0-220 độ C

– Áp lực làm việc PN16

– Điện áp: 220V, 24V. 380V, 110V

– Kích thước van: DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN500, DN600

– Xuất xứ: Đài Loan

– Giấy tờ nhập khẩu, chứng chỉ chất lượng đầy đủ (CO, CQ)

– Bảo hành 12 tháng

Ngoài ra, Vankhinen-THP cũng sẵn hàng mẫu van bướm điều khiển điện Haitima Đài Loan, đa dạng mẫu mã, kích cỡ, thương hiệu uy tín – chất lượng cùng các chính sách bán hàng, sau bán hàng ưu đãi. Về giá thành lại hết sức cạnh tranh. Bạn có thể tham khảo thêm dòng Van bướm điện Haitima Đài Loan.

Rate this post

Related Posts

Leave A Comment

Cart
  • Your cart is empty Browse Shop
  • X