Vankhinen - TUẤN HƯNG PHÁT

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Tuấn Hưng Phát!

Thời gian mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7 (8:00 - 17:00)

Van bi điều khiển điện DN25

Van-bi-điều-khiển-điện-DN25-phi-34mm-2-inch

Thông tin sản phẩm van bi điều khiển điện DN25

Van bi điều khiển điện DN25 à mẫu van bi kích cỡ DN25 (25A) được điều khiển đóng mở tự động bằng mô tơ điện. Thân van DN25 là kích thước định danh, tương đương đường kính ngoài phi 34mm, hay 1 inch. Thiết bị mô tơ điện được ứng dụng điều khiển đóng mở van được gọi là bộ điều khiển điện – Electric Actuator. Thiết bị này sử dụng nguồn điện 220V, 24V, 380V để vận hành điều khiển. Bên cạnh đó, sản phẩm còn sở hữu một số tùy chọn khác để đáp ứng tốt cho các nhu cầu ứng dụng khác nhau. Cụ thể:

  • Tùy chọn chất liệu thân van bi: inox – thép – nhựa – gang
  • Tùy chọn kết cấu thân van: 2 ngã có 3 PCs, 2 PCs; 3 ngã có dạng chữ T, chữ L
  • Tùy chọn chức năng điều khiển: van bi điều khiển điện tuyến tính – ON/OFF
  • Tùy chọn thương hiệu – xuất xứ: Hiện nay Vankhinen-THP độc quyền phân phối sản phẩm của thương hiệu Haitima – Đài Loan và KosaPlus – Hàn Quốc.

Van-bi-điều-khiển-điện-DN25-phi-34mm-2-inch

Thông số kỹ thuật van bi điều khiển điện DN25

– Kích thước van: DN25 (3/4″) tương đương D34 mm

– Kiểu lắp: dạng lắp ren – rắc co – mặt bích

– Vật liệu van: Toàn thân inox ( Sus 304. sus 316), nhựa (PVC, uPVC), thép

–  Điện áp: 24V, 220V, 380 dạng 2 pha , 3 pha 50-60 Hz

– Áp lực cho phép: PN16, PN25, PN40, PN60

– Nhiệt độ làm việc: -20°C đến 200°C

– Dạng 2 cửa, hoặc 3 cửa ( 2 ngã hoặc 3 ngã)

– Kiểu hoạt động: ON/OFF hoặc tuyến tính

– Xuất xứ: Taiwan, Korea

– Hãng: Haitima, KosaPlus

Hình ảnh thực tế van bi điều khiển điện DN25 tại kho THP

van-bi-nhựa-điều-khiển-điện-DN25-nối-rắc-co Van-bi-mặt-bích-điều-khiển-điện-DN25 Van-bi-điều-khiển-điện-DN25-phi-34mm-2-inch Van-bi-3-ngã-điều-khiển-điện-DN25

Khi nào thì dùng van bi điều khiển điện DN25

Với đường ống Phi 34mm muốn đóng ngắt van bằng phương pháp tự động, có thể dùng điều khiển khí nén hoặc điều khiển bằng điện. Vậy trong điều kiện như thế nào thì nên lựa chọn sử dụng van bi điều khiển điện DN25 thay vì sử dụng van bi khí nén, van điện từ?

Tùy vào các nhu cầu khác nhau mà chúng ta sẽ chọn những phương án khác nhau:

– Lắp van điện từ DN25: Khi chúng ta cần thao tác đóng hoặc mở nhanh ngay tức thì: Nếu cần độ an toàn cao thì chúng ta lắp vào dòng điện 24V, còn lại ta dùng phương án 220V. Khi dùng van điện từ có hạn chế khá lớn nếu khi vị trí lắp đặt cần mở/đóng trong thời gian dài đối với van thường đóng/van thường mở. Nguồn điện cấp vào van thời gian dài để duy trì trạng thái sẽ khiến cuộn coil nóng dễ cháy nổ. Áp lực làm việc thông thường của van thường được khuyến cáo tối đa là 10 bar.

– Lắp van bi điều khiển bằng khí nén DN25: Cũng như van điện từ, van điều khiển bằng khí nén đóng/mở van nhanh, chính xác. Khi môi trường chúng ta khắc nghiệt, cần tránh sự chập, cháy, nổ thì giải pháp dùng van bi điều khiển khí nén là giải pháp tối ưu. Tuy nhiên, bên cạnh xây dựng hệ thống máy nén khí thì để tích hợp van vào tủ điều khiển trung tâm cần xây dựng hệ thống van điện từ khí nén.

– Lắp van bi điều khiển bằng điện DN25: Đóng mở chậm hơn nhiều so với van điện từ hay van điều khiển khí nén. Tuy nhiên với các hệ thống lớn, áp suất cao thì đây được coi là lợi thế khi không bị sốc áp do đóng mở van quá nhanh. Hơn nữa, không giống van điện từ cần duy trì cấp nguồn điện vào van, van bi điều khiển điện sẽ tự động ngắt điện khi chạy hết một chu trình đóng hoặc mở. Điều này đảm bảo tuổi thọ cũng như tính ổn định khi vận hành của van.

Mỗi sản phẩm tồn tại trên thị trường đều có ưu điểm của nó. Điều chúng ta cần làm là lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu trong hệ thống của mình. Quý Vị có thể liên hệ Hotline nhận tư vấn về sản phẩm, bảng báo giá van bi điều khiển điện DN25 chi tiết cùng hình ảnh thực tế, hay đặt lịch hẹn tham quan xem hàng mẫu trực tiếp.

>>Xem thêm: Van bi điều khiển điện DN32 – lắp cho đường ống phi 41mm (hay 1 1/4 inch)

Rate this post

Related Posts

Leave A Comment

Cart
  • Your cart is empty Browse Shop
  • X