Giới Thiệu Về Hãng Wonil

Công Ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát hân hạnh giới thiệu đến bạn thông tin về sản phẩm van Wonil Hàn Quốc, thiết bị nhập khẩu với nhiều ưu điểm nổi bật.

Giới Thiệu Về Hãng Wonil

Thế giới hiện nay chứng kiến sự phát triển vượt bậc của  kỹ thuật số, điện tử, tự động hóa,.. Kỹ thuật thủy lực và khí nén tác động mạnh mẽ vào hệ thống truyền động và điều khiển trong các ngành công nghiệp. Sự tích hợp và bố trí các thiết bị có thể linh hoạt theo không gian và thiết lập các van điều khiển hiệu suất cao nhưng chi phí lại thấp đó là yếu tố quan trọng đáp ứng giải pháp truyền động hiện nay.

Một trong những sản phẩm quan trọng trong giải pháp truyền động chính là Van khí nén. Vạn khí nén nhất là Van dạng bướm được áp dụng rộng rãi cho đường ống dẫn nước với cấu trúc van tuyến tính với áp lực mạnh để tạo bọt. Sản phẩm phải có độ kín tuyệt đối.

Van bướm Wonil
Van bướm Wonil

Hệ thống van khí nén là tích hợp các chi tiết có cầu trúc đòi hỏi độ chính xác và độ bền cao, nhưng ngành thủy lực và khí nén của Việt Nam chưa phát triển. Chính vì vậy các thiết bị van công nghiệp hầu hết được nhập từ nhiều nguồn tại các nước khác nhau.

Nhắc đến ngành công nghiệp van Châu Á, không thể không kể đến công ty Wonil – trung tâm công nghệ của ngành công nghiệp van tại Hàn Quốc!

Wonil là công ty phân phối van công nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc trên dây truyền công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu. Được thành lập từ năm 1987 với các sản phẩm van công nghiệp dạng cơ đạt tiêu chuẩn chất lượng KS, KFI, KC, ISO 9002, INNO-BIZ.. Dựa trên sự cải tiến liên tục về chất lượng cũng như hướng tới sự hài lòng của khách hàng, Wonil sở hữu nhiều sản phẩm đứng đầu trong ngành Van công nghiệp tại Hàn Quốc cũng như là một trong những công ty cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng tại thị trường nước ngoài. Ngay từ khi thành lập, công ty Wonil đã thông qua việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn để đưa ra tiêu chí phải nâng cao chất lượng sản xuất, hướng đến những sản phẩm chất lượng hơn và đặt giá trị cùng sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Kho khớp nối cao su Wonil Hàn Quốc
Kho khớp nối cao su Wonil Hàn Quốc

Được khách hàng Hàn Quốc đánh giá là sản phẩm chất lượng cao, tuổi thọ bền, hoạt động ổn định và giá thành rất cạnh tranh,.. các sản phẩm của Wonil hiện nay đã ghi được dấu ấn đậm nét trong mắt người tiêu dùng. Wonil cung cấp đầy đủ các sản phẩm linh kiện đặc thù trong ngành đến các thiết bị chuyên dụng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong ngành van công nghiệp.

Tuấn Hưng Phát là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các thiết bị van công nghiệp Wonil – Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực van công nghiệp, đồng hồ đo nước đạt chất lượng cao,được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000, đạt chuẩn DIN, BS, JIS v.v. Chúng tôi đă và đang được sử dụng cho các dự án xây dựng và các công ty cấp nước trên toàn quốc.

Van một chiều lá lật wonil hàn quốc inox
Van một chiều lá lật wonil hàn quốc inox
Van một chiều cánh bướm wonil hàn quốc
Van một chiều cánh bướm wonil hàn quốc

Tuấn Hưng Phát chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm van công nghiệp chính hãng xuất xứ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, EU,…. Tháng 6 năm 2018, Tuấn Hưng Phát đón đoàn Wonil Industry Hàn Quốc sang thăm, đồng thời cũng trao đổi và thống nhất phương án phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Qua chuyến thăm và làm việc, đoàn đại diện Wonil Industry bày tỏ tán thành ý kiến mong muốn được phân phối độc quyền của Tuấn Hưng Phát tại thị trường Việt Nam. Hợp đồng phân phối độc quyền van công nghiệp Wonil Hàn Quốc đã được hai bên thống nhất, đi đến ký kết thỏa thuận ban đầu.

Van Wonil Hàn Quốc đã sớm góp mặt tại thị trường Việt Nam, và được đánh giá rất cao về chất lượng, giá thành sản phẩm. Song sau đó, sản phẩm van Wonil bị làm nhái, trôi nổi trên thị trường, ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu. Chính vì vậy, Wonil Industry cũng đã rất mong muốn có một đơn vị đủ khả năng trở thành đại diện duy nhất của thương hiệu tại thị trường Việt Nam, nhằm quản lý tốt về sản phẩm, ngăn chặn các sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng gắn mác của Wonil.

Van cổng gang wonil hàn quốc
Van cổng gang wonil hàn quốc
Van cổng inox wonil hàn quốc
Van cổng inox wonil hàn quốc

Tự hào là đơn vị đi đầu trong việc mang thương hiệu van Hàn Quốc này đến thị trường Việt Nam, chúng tôi có những lợi thế lớn trong việc cạnh tranh tại thị trường Việt Nam:

• Với ưu thế kho lưu rộng lớn, các sản phẩm thương hiệu Wonil được chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn, có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách mọi lúc mọi nơi.

• Sản phẩm được Tuấn Hưng Phát nhập khẩu trực tiếp nên giảm tối đa chi phí thương mại, giá thành sản phẩm cực kỳ hợp lý so với phân khúc và chất lượng sản phẩm cùng với đầy đủ giấy tờ  chứng chỉ kèm theo

• Mức giá niêm yết với chế độ bảo hành lên đến 12 tháng (tùy sản phẩm) và theo cơ chế 1 đổi 1 theo lỗi nhà sản xuất.

Van lọc Y inox wonil hàn quốc
Van lọc Y inox wonil hàn quốc

Van Wonil Hàn Quốc được đơn vị Tuấn Hưng Phát chú trọng nhập khẩu nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng sử sử dụng sản phẩm có yêu cầu cao về chất lượng song có giá thành hợp lý. Với kho hàng đa dạng về chất liệu, kích cỡ sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng hầu hết các nhu cầu ứng dụng trong các hệ thống.

Tuấn Hưng Phát xin giới thiệu một số hình ảnh sản phẩm van công nghiệp Wonil Hàn Quốc được nhập kho Tuấn Hưng Phát:

Rọ bơm gang wonil hàn quốc
Rọ bơm gang wonil hàn quốc
Khớp nối chống rung cao su wonil hàn quốc
Khớp nối chống rung cao su wonil hàn quốc

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.