Van công nghiệp tại Hà Nội

Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát xin cung cấp đến khách hàng một sổ thông tin về Bộ lọc Y để bạn đưa ra được sự lựa chọn chính xác nhất. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các loại van công nghiệp nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu uy tín tại các quốc gia như: Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Đức…

 Van công nghiệp tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm nguồn hàng Van công nghiệp chất lượng với đa dạng sản phẩm? Hãy đến với chúng tôi – Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát – nhà phân phối các dòng van công nghiệp với giá tốt nhất trên thị trường.

Có trụ sở tại thành phố Hà Nội, nơi có nhiều công trình xây dựng trọng điểm của Quốc gia cũng như những dự án công trình công cộng, các dự án nhà ở và văn phòng cao cấp, nhà máy xí nghiệp,… Công ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát rất vinh dự khi có cơ hội được phục vụ cho nhiều nhà thầu cơ điện để mang những thiết bị chất lượng cao cấp, độ bền cao và được chứng nhận với tiêu chuẩn Quốc tế tới nhiều công trình. Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp các dòng van công nghiệp Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia,… với giấy tờ nhập khẩu đầy đủ, bảo hành sản phẩm theo đúng chế độ nhà máy đưa ra khi xuất xưởng về Việt Nam.

Van cổng
Van cổng
Van một chiều
Van một chiều
Van bi tay gạt
Van bi tay gạt
Van bướm tay gạt
Van bướm tay gạt

I. Tổng quan về van công nghiệp

Van công nghiệp là một trong những lĩnh vực được sử dụng hàng ngày. Từ những chiếc van khóa nước trong bể nước, vòi nước sinh hoạt gia đình, cho tới những ứng dụng cho hệ cấp thoát nước của các tòa nhà chung cư cao tầng, van công nghiệp cho hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC), van công nghiệp đường ống cấp thoát nước của các công trình xây dựng, tòa nhà thương thương mại, các bệnh viện trường học, các khu nhà máy xí nghiệp, khu chế suất,… Đây là thiết bị xuất hiện rộng rãi, đóng vai trò quan trọng hệ thống cấp thoát nước của mọi công trình.

Tùy từng môi chất ứng dụng mà chất liệu làm van công nghiệp cũng khác nhau đó là: van công nghiệp bằng gang, van công nghiệp bằng đồng, van công nghiệp bằng inox (thép không gỉ), van công nghiệp bằng nhựa, van công nghiệp bằng PTFE,…

Kho hàng van công nghiệp của Tuấn Hưng Phát
Phụ kiện đường ống

II. Các dòng van công nghiệp tại hà nội mà chúng tôi cung cấp

Công ty chúng tôi cung cấp các dòng van công nghiệp tại Hà Nội cho rất nhiều khách hàng từ hộ dân cư, các khu chung cư, tòa nhà cao tầng cho tới các hệ thống xưởng dệt may, xưởng sản xuất hay các nhà máy lớn. Những dòng van công nghiệp chúng tôi cung cấp nhiều nhất là dòng van nước – chuyên sử dụng cho các hệ thống nước, nước thải như: Van cổng; Van bướm; Van một chiều; Van giảm áp; Van bi; Van an toàn; Van cầu; Van xả khí; Van điện từ; Van cân bằng; Khớp nối mềm cao su/ inox; Rọ bơm nước; Bẫy hơi/ Cốc ngưng hơi; Van lọc rác/ Y lọc; Đồng hồ đo nhiệt độ; Đồng hồ đo nước; Đồng hồ đo áp suất

Ngoài các dạng van cơ thông thường, công ty chúng tôi còn là nhà phân phối độc quyền dòng van điều khiển tự động của Hàn Quốc như:

  • – Van bi điều khiển điện
  • – Van bướm điều khiển bằng điện
  • – Van bi điều khiển bằng khí nén
  • – Van bướm điều khiển bằng khí nén

Công ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát là nhà phân phối thiết bị van công nghiệp tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Trải qua nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước, chúng tôi hiểu được những quan tâm của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong gói cung cấp thiết bị vật tư của khách hàng. Chính vị vậy mà Tuấn Hưng Phát luôn nỗ lực để cải thiện, nghiên cứu và tìm hiểu sản phẩm để có thể tư vấn về sản phẩm cho khách hàng được tốt nhất. Nếu bạn có quan tâm tới sản phẩm thiết bị van công nghiệp cho dự án của mình tại thành phố Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước, xin vui lòng liên lạc với Công ty TNHH TM Tuấn Hưng Phát để được tư vấn cụ thể.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.