ĐỖ VĂN TUẤN – NHÀ SÁNG LẬP VANKHINENVN

Vankhinenvn THP hiện nay đang phát triển trong lĩnh vực cung cấp van công nghiệp, thiết bị và phụ kiện đường ống. Từ ngày thành lập đến nay, Vankhinenvn không ngừng mang lại cho quý khách hàng các trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất. Để có thể tạo nên các thành công này là sự đóng góp của tất cả tập thể mạnh, giàu kinh nghiệm. Trong đó, không thể không nhắc đến sự nỗ lực của CEO Đỗ Văn Tuấn.

ceo đỗ văn tuấn

1. Về anh Đỗ Văn Tuấn – Founder Vankhinenvn

  • Họ tên: Đỗ Văn Tuấn.
  • Ngày tháng năm sinh: 08/10/1984.
  • Quê quán: Thanh Hóa.
  • Địa chỉ hiện tại: Số 25 liền kề 13, Khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0988103366.
  • Email: tuanceo@tuanhungphat.vn.

2. Tiểu sử

CEO Đỗ Văn Tuấn từng theo học chuyên ngành về kinh tế tài chính. Vào năm 2009, anh “bén duyên” với lĩnh vực van công nghiệp và bắt đầu tìm hiểu học hỏi nâng cao kiến thức chuyên môn. Đến nay, CEO THP đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp van nước, sửa chữa và bảo trì máy. Và sự kiện thành lập Vankhinenvn THP trong năm 2009 chính là một trong các bước ngoặc lớn đánh dấu sự nỗ lực trong thời gian dài.

3. Sứ mệnh

Là người thành lập Vankhinenvn nên hơn ai hết trách nhiệm gánh trên vai anh Đỗ Văn Tuấn là vô cùng to lớn và nặng nề.

Đó là có thể đưa Vankhinenvn trở thành công ty hàng đầu về cung ứng lĩnh vực van nước tại thị trường Việt Nam trong thời buổi cạnh tranh như bây giờ. Từ đó nâng cao vị thế của Vankhinenvn và giúp những sản phẩm của công ty đến gần hơn với khách hàng.

Đối với CEO Đỗ Văn Tuấn sứ mệnh mà anh luôn hướng đến là “tạo ra thật nhiều giá trị, tài sản hữu hình cũng như vô hình giúp bản thân, gia đình và xã hội phát triển mạnh mẽ hơn.”

4. Mục tiêu trong đời

Mục tiêu lớn nhất mà Founder Đỗ Văn Tuấn của Vankhinenvn đặt ra là có thể cùng đội ngũ có chuyên môn và kinh nghiệm của mình đem đến cho khách hàng những sản phẩm van công nghiệp và phụ kiện đường ống chất lượng nhất. Ở Vankhinenvn, nhu cầu của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu và mọi hoạt động của công ty cũng đều hướng đến sự phát triển của khách hàng.

Bên cạnh đó, anh cũng mong muốn có thể liên kết nhiều hơn với đối tác nước ngoài là những hãng van nước lớn nhằm tạo điều kiện thuận lợi để nâng cao chất lượng sản phẩm của mình hơn nữa. Đồng thời, nỗ lực tối ưu hóa dịch vụ và chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện thông qua việc áp dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của công ty, giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm của Vankhinenvn.

5. Giá trị hướng đến

Tất cả mọi quyết sách, hành động của CEO Đỗ Văn Tuấn đều hướng đến khách hàng. Cung cấp và thay đổi giá trị van công nghiệp giúp khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn trong khâu kiểm soát chất lượng van nước.

Bên cạnh đó, là doanh nghiệp Việt anh Tuấn còn muốn tạo điều kiện việc làm và giúp người lao động giải quyết được áp lực kinh tế, góp chút sức nhỏ vào sự phát triển kinh tế nước nhà.

Tin rằng với những nỗ lực cùng kinh nghiệm và tài năng của mình, CEO Đỗ Văn Tuấn có thể hoàn thành tốt những mục tiêu cũng như sứ mệnh đã đề ra. Và dưới sự lãnh đạo của anh, trong tương lai hy vọng Vankhinenvn sẽ ngày càng lớn mạnh.